Cách nấu nha đam đường phèn Quảng Ngãi ngon nhất.

Cách nấu nha đam đường phèn Quảng Ngãi ngon nhất.

Tôi có sở thích uống nước nha đam nấu với đường phèn, không biết sở thích đó của tôi có giống với Bạn. Tôi thích, bởi nó vừa ngon, vừa tiện lợi, dễ nấu, nguyên liệu lại dễ mua, và điều quan trọng hơn cả là nó tốt cho sức khỏe, cho làn da của mình. Những đều đó, là lý do làm tôi thường xuyên uống nước nha đam hơn.

Khi đi vào các quán ăn, thay vì gọi những lon, ly nước ngọt. Tôi hay lựa chọn nước nha đam nếu như thực đơn ở đấy có. Mà không riêng gì tôi đâu, dường như đa số các bạn nữ đi cùng đều uống như thế. Bởi uống như vậy, chúng tôi cảm thấy yên tâm. Nước nha đam là thuộc sản phẩm từ thiên nhiên, mà sản phẩm gì từ thiên nhiên  thường được xem là tốt.

Và cũng chính vì nước nha đam đường phèn tốt, dễ uống. Nên các điểm bán nước giải khát có bán rất nhiều, chạy xe dọc đường nếu để ý. Bạn sẽ thấy hai bên dọc đường người ta bán rất là nhiều. Nhưng điểm khác biệt ở đây là, nước được bán ở những nơi dọc đường đấy, thường được nấu cùng với các loại đường phèn được mua ở ngoài chợ, loại đường phèn có màu trắng toát ấy.

Chứ nha đam ở dọc đường ấy có mức giá 5k-7k/ Chai mà các Anh/ Chị bán đó dùng đường phèn vàng nguyên chất nó có giá cao hơn thì bán sẽ lỗ vốn luôn. Và thế là có nhiều bạn đã chọn cách tự mua nha đam, mua đường phèn về nhà tự nấu uống, vào những lúc thích.

Chúng ta có thể nấu, xong đựng vào chai để ở ngăn mát tủ lạnh uống dần, nhưng là nấu một lượng đủ uống trong vài hôm thôi nha. Tại vì, chúng ta nấu ở nhà, không có sử dụng chất bảo quản, nếu để lâu là nó sẽ bị thiu. Nếu bạn làm văn phòng, thỉnh thoảng có thể nấu và mang theo để uống thay cho việc gọi trà sữa.

 

Và sau đây là cách nấu nha đam với đường phèn mà mình hay thực hiện và uống khá là ngon!

  • Nha đam mua về, gọt sạch võ, cắt thành hạt, to hoặc nhỏ tùy theo sở thích của bạn, thường thì mọi người hay cắt như hạt lựu. Nhưng nhớ đừng to quá nhé.  Xong ngâm nước tầm khoảng 15-20 phút cho nha đam bớt nhớt, lúc ngâm bạn cho vào đấy ít hạt muối. Xong vớt nha đam ra để ráo.
  • Cho đường phèn vào khoảng 2 lít nước, nếu nấu 2 bẹ, lượng nước bạn có thể chủ động cho nhiều hơn hoặc ít hơn một chút tùy sở thích. Khi nước đường sôi được 1 lát bạn cho nha đam vào, nấu sôi lại rồi tắt bếp nhé, đừng để lâu quá nha đam sẽ nhũn mất ngon.

Chỉ cần một thoáng chế biến như vậy là bạn đã có được một món nước nha đam đường phèn ngon tuyệt, cho mình và cả gia đình dùng rồi. Bạn có thể cho vào chai , lọ  khi nha đam đã nguội, để ở ngăn mát tủ lạnh. Nước nó mát mát, ngọt dịu nhẹ, thanh thanh. Uống vào có những hạt nha đam nhai giòn giòn dai dai cực kỳ đã. Cái cảm giác này, nếu các bạn mua nha đam nấu sẵn ở ngoài chắc chắn sẽ không có được đâu.

Sau khi biết Cách nấu nha đam đường phèn Quảng Ngãi ngon nhất, các bạn hãy thường xuyên nấu cho mình và cho người thân của mình uống . Vì đôi khi tình yêu thương dành cho nhau đến từ những điều rất nhỏ như thế này đấy các bạn. Để biết thêm bất kỳ thông tin gì liên quan đến đường phèn Quảng Ngãi các bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

Điện Thoại: 0932.062.567 – Ms Lý

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: http://tongthily.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

three × five =

Call Now

Contact Me on Zalo