DÂU TẰM NGÂM ĐƯỜNG PHÈN CÓ TÁC DỤNG GÌ!

Một loại nước uống giải khát khá là dân dã. Tuy nhiên nó vô cùng ngon, nếu được thưởng thức chắc chắn bạn sẽ thích có thể là ghiền. Thế nhưng nguyên liệu để chế biến và cách làm thì lại vô cùng dễ, dâu tằm và đường phèn rất nhiều nơi bán, với chi phí bỏ ra cũng khá là rẻ.

Nếu uống nước dâu tằm ngâm đường phèn thường xuyên, da bạn sẽ đẹp lên trông thấy, da dẻ sẽ hồng hào và tràn đầy sức sống. Điều này sẽ làm cho bạn cảm thấy tràn đầy tự tin, khi có gương mặt đầy rạng ngời. Cơ bắp của bạn cũng chắc khỏe hơn khi uống dâu tằm, nếu bạn có triệu chứng hay nhứt mỏi thì nước dâu tằm cũng giúp bạn giải quyết điều đó.

Dâu tằm ngâm đường phèn Quảng Ngãi

Những bạn bị chứng mất ngủ hoặc khó ngủ thì uống nước dâu tằm ngâm cũng là một trong những giải pháp có tác dụng hữu hiệu. Bạn thử áp dụng xem thế nào nhé. Vì nước dâu tằm khá là ngon, và rất ư là dễ uống. Nó giống như một loại nước giải khát vậy, nhưng nó an toàn hơn rất nhiều so với những loại nước giải khát công nghiệp khác.

Ngoài ra dâu tằm ngâm đường phèn còn có một công dụng khác nữa cũng khá là tuyệt vời trong việc điều trị bệnh tao bón. Những anh chị em nào mà thường xuyên bị táo bón thì có thể sử dụng nước dâu tằm ngâm đường phèn để uống. Có khi uống hoài bạn sẽ trở nên ghiền.

Giống mình hôm bữa đi ăn bún đậu mắm tôm  gần Sân bay ở Hồ Chí Minh, uống món nước dâu tằm thấy ngon quá chừng thế là cũng về làm cho mình liền 2 hủ. rất là dễ làm các bạn và chi phí bỏ ra để đường 2 hủ dâu tằm ngâm đường phèn ấy cũng không bao nhiêu cả. Đâu đó chỉ có hơn 200K vừa đường, vừa dâu luôn.

Nước dâu tằm ngâm đường phèn vừa ngon, vừa dễ uống, lại có khá nhiều công dụng tốt đối với sức khỏe như vậy. Mọi người có thể làm để mình dùng hoặc làm tặng bạn bè người thân họ sẽ vô cùng thích đấy. Không đáng là bao về tiền, nhưng giá trị và tình cảm khi nhận được những món quà như vậy người nhận họ cảm thấy rất thích.

Dâu tằm thì các bạn có thể mua dâu tằm của Đà Lạt. Còn đường phèn thì nhớ là nên mua đường phèn Quảng Ngãi, nó có đắt hơn một chút nhưng bù lại là nó rất ngon. Vì công tình đã tự làm là vì chất lượng rồi phải không các bạn, hà cớ gì mình lại đi chọn đường kém chất lượng làm chi. Làm ra là để mình uống cơ mà.

Làm tặng bạn thân hoặc tặng hàng xóm hoặc ông bà bố mẹ thì không còn gì bằng. Đi đâu về thấy nóng trong người có hũ dâu tằm ngâm đường phèn để sẵn trong nhà. Làm một ly cho vài cục đá lạnh vào man mát uống một ly họ sẽ nhớ bạn mãi. Và nếu là của bạn tự làm tự thưởng thức bạn sẽ cảm thấy rất rất ư là sướng.

Với những gì mình chia sẻ trên, mong rằng đó sẽ là động lực giúp bạn quyết định làm cho mình một hủ dâu tằm ngâm đường phèn thật ngon! Chào các bạn!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

ĐT: 0932.062.567

Email: duongphen3tfood@gmail.com

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: https://duongphen.com.vn/

www: http://tongthily.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

18 − 12 =

Call Now

Contact Me on Zalo