Đường Phèn Bán Ở Đâu?

Đường Phèn Bán Ở Đâu?

Chúng ta đang sống trong thế giới công nghệ, internet xuyên suốt. Ngồi ở nhà, văn phòng, quán cà phê hay bất cứ đâu bạn cũng có thể lựa chọn cho mình được một mặt hàng, với giá cả, nhà cung cấp và rất nhiều thông tin khác về sản phẩm. Nhưng để có thể chọn được một sản phẩm thật sự vừa ý khi nhận hàng là vấn đề nan giải mà mỗi chúng ta ai cũng quan tâm.

Khi trực tiếp vào siêu thị, đến những kệ hàng trưng bày đường, bạn sẽ thấy rất nhiều loại với nhiều thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên đa số các sản phẩm ấy thường sản xuất theo kiểu công nghiệp, mẫu mã nhìn có phần bắt mắt.

Taị Quảng Ngãi có 1 ngôi làng thuộc huyện Tư Nghĩa là nơi có truyền thống sản xuất đường phèn bằng phương pháp thủ công,  đường của Quảng Ngãi thì nổi tiếng về chất lượng lâu lắm rồi các bạn , sản phẩm được xem là đặc sản ở đây. Khi đi vào siêu thị hay của hàng tiện ích, e rằng bạn sẽ khó tìm thấy loại đường này.

Những chủ cơ sở sản xuất đường ở làng quê Quảng Ngãi họ chỉ chuyên về sản xuất với suy nghĩ lấy công làm lời là chính, mục tiêu quan tâm nhất của họ  là chất lượng.  Đơn giản đó là cách nghĩ của bà con thời xưa, ba mẹ mình cũng vậy, làm việc với phương châm sản xuất cho người khác dùng cũng giống cho mình dùng. Họ cũng không quan tâm hay nghĩ tới việc xây dựng thương hiệu, quản bá hình ảnh hàng hóa của mình để đưa vào siêu thị như những cơ sở sản xuất theo kiểu công nghiệp.

Các bạn có thể mua loại đường phèn của Quảng Ngãi này trên một số trang mạng có uy tín như https://tiki.vn/duong-phen-quang-ngai-3t-food-p14579988.html?src=search&2hi=1&keyword=%C4%91%C6%B0%E1%BB%9Dng+ph%C3%A8n+qu%E1%BA%A3ng+ng%C3%A3i . Mua của những sản phẩm có thương hiệu thì càng tốt. Đặc điểm của loại sản xuất bằng thủ công này là đường kết đinh tự nhiên, mùi thơm lừng, nhìn bắt mắt, ngọt thanh dịu nhẹ, không gắt, có màu trắng đục đục nếu là đường trắng, chứ không trắng toát như những nơi khác, và vàng óng ánh từ trong ra ngoài như thỏi đá thạch anh nếu là đường vàng.

Khi mua về dùng để nấu hoặc tặng cho bạn bè, người thân thì có thế mua cục to, ưu điểm của cục to là nhìn đẹp mắt, sang trọng. Còn cục nhỏ thì nhanh tan hơn, các bạn có thể dùng để pha nước cam, làm sinh tố, pha nước chanh, dầm rượu nho, rượu dâu, rượu sim…..

Để yên tâm hơn khi mua hàng thì các bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng của nhà cung cấp hoặc đặt hàng qua mạng nhưng thanh toán khi nhận hàng. Vì mặt hàng này chúng ta dùng để ăn nên lựa chọn kỹ càng cho chắc ăn. Vì là sản phẩm Cho vào dạ dày, nên bạn hãy lựa chọn sản phẩm tốt, muôn lần tốt  là ưu tiên hàng đầu dù giá có thể cao hơn một chút.

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

Điện Thoại: 0932.062.567 – Ms Lý

Email: [email protected]

Địa chỉ: 27/4/19 Đường An Phú Đông 1, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: http://tongthily.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

eleven + three =

Call Now

Contact Me on Zalo