Đường phèn dùng cho trẻ sơ sinh như thế nào?

Đường phèn dùng cho trẻ sơ sinh như thế nào?

Nếu bạn làm bố, làm mẹ rồi chắc chắn bạn sẽ hiểu và cảm nhận được những suy nghĩ, suy tư và sự lo lắng của người bố, người mẹ khi con mình bị bệnh hoặc những quan tâm khi lựa chọn đồ ăn thức uống cho con của mình, đặc biệt là những em bé sơ sinh, bé còn nhỏ, các bé chưa được ba tuổi.

Ho, sổ mũi, sốt là một trong những bệnh mà trẻ con thường hay mắc phải nhất, mà đặc biệt là trẻ sơ sinh. Vì sức đề kháng chúng còn quá yếu, lúc mình có đứa con đầu tiên, một phần vì quá lo, một phần vì thiếu kiến thức về nuôi con, có nhiều lúc ước gì lúc sinh con ra có cuốn sách hướng dẫn sử dụng kèm theo, vì con bệnh mình vất vả quá mà.

Đường phèn vàng Quảng Ngãi ngâm chanh đào

Cứ mỗi lần con bệnh, dù nặng, dù nhẹ mình đều cho đi bác sĩ hết. Cảm giác đi bác sĩ là yên tâm nhất. Tuy nhiên bây giờ, sau khi sinh bé thứ 2 mình nuôi con đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Những bệnh đơn giản như ho, mình hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng thuốc vì mình biết, đường phèn dùng cho trẻ sơ sinh như thế nào.

Mình có thể chưng tắc với đường phèn và mật ong hoặc lê hấp đường phèn hoặc chanh đào ngâm đường phèn mật ong. Nếu có điều kiện hơn chút nữa bạn có thể mua yến chưng đường phèn cho con uống. Vì đường phèn có thể trị ho đờm, ho khan… khi kết hợp cùng những nguyên liệu trên, cho trẻ sơ sinh, trẻ con rất hiệu quả. Điều bạn cần làm là kiên trì và thường xuyên.

Không những trẻ con dùng những bài thuốc trên hiệu quả mà cả người lớn cũng vậy các bạn. Người lớn cũng có thể dùng, với liều lượng nhiều hơn để trị ho khang, ho đờm vào những lúc trái gió trở trời. Những bài thuốc này không phải tự nhiên có, mà nó đã được ông bà chúng ta trải nghiệm. và đúc kết từ bao thế hệ đã qua.

Đường phèn Quảng Ngãi loại trắng

Thành phần để chế biến hoàn toàn là thiên nhiên như chanh đào, tắc, lê, hẹ, mật ong và cả đường phèn cũng được chế biến từ đường mía nguyên chất 100% nếu bạn chọn loại đường phèn vàng Quảng Ngãi. Được chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công.

Đường phèn dùng cho trẻ sơ sinh như thế nào. Đối với trẻ sơ sinh bạn nên dùng với một liều lượng nhỏ thôi, ít ít, mình chia làm nhiều lần. Như mình đã nói ở trên nếu bạn dùng đúng loại đường phèn nguyên chất được làm từ mía 100% thì chúng vô cùng an toàn đối với mọi lứa tuổi.

Có khá nhiều loại siro ho chúng ta mua ở tiệm thuốc tấy được sản xuất có sử dụng đường phèn, để tạo thành vị ngọt thanh dịu nhẹ cho em bé dễ uống. Nên nếu là lần đầu tiên sử dụng để chế biến cho con của mình, bạn cũng đừng quá lo sợ về việc đường phèn dùng cho trẻ sơ sinh như thế nào nhé!

Chúc những ông bố, bà mẹ mãi luôn hạnh phúc bên con yêu của mình. Và bài thuốc hữu hiệu nhất cho con mau bớt bệnh hoặc trẻ con nhanh lành bệnh. Là tình yêu thương từ tận đấy lòng của người bố, người mẹ dành cho con của mình. Khi bạn ôm con thơ vào lòng, với một tình yêu thương vô bờ bến, vô điều kiện, con mình sẽ cảm nhận được sự yêu thương đấy và khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Để có thể hiểu hơn về cách sử dụng đường phèn cho trẻ sơ sinh như thế nào bạn có thể liên hệ theo thông tin bên dưới nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

MST: 0313698752

ĐT: 0932.062.567

Email: duongphen3tfood@gmail.com

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: https://duongphen.com.vn/

www: http://tongthily.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

12 + 12 =

Call Now

Contact Me on Zalo