Ở Thành Phố Hồ Chí Minh Thì Đường Phèn Bao Nhiêu 1Kg

Sau bao năm tháng làm bên lĩnh vực đường phèn. Những bạn chưa mua đường của shop lần nào, câu đầu tiền hoặc là câu thứ 2 mình được nghe các bạn hỏi là giá bao nhiêu 1kg, đối với khách lẻ. Còn những bạn mua sỉ về để làm đại lý, hay về làm sản xuất sẽ hỏi giá sỉ thì như thế nào?

Có rất nhiều chi phí để tạo nên giá bán của một sản phẩm bất kỳ. Từ nguyên liệu đầu vào, chi phí nhân công, sản xuất, quản lý, bao bì, quảng cáo, bán hàng và cả giá trị của thương hiệu cộng và đấy nữa…. Vậy nên giá thành sản phẩm của mỗi thương hiệu sẽ không giống nhau, nó thay đổi vì từng hạn mục để tạo nên sản phẩm ở mỗi nhà sản xuất khác nhau. Tại sao cũng là 1 đôi giày thể thao. Nhưng hàng của Nike hoặc adidas có giá đắt gấp bao nhiêu lần những đôi giày bình thường khác. Ở đâu đó trong mỗi sản phẩm của mỗi thương hiệu chúng sẽ có sự khác biệt.

Điều lạ lùng ở đây là dù phải trả tiền gấp nhiều lần như vậy, nhưng khi sử dụng chúng ta vẫn thấy happy, hài lòng và cả tự tin. Một đôi thì mang đi cả ngày, vượt mọi địa hình, bàn chân vẫn thỏa mái, sải bước hiêng ngang, vui chơi cũng thỏa mái, mang nó đi khắp nơi. Còn 1 bên thì ôi thôi đi được đâu có một chút, chân đau chịu không nỗi, trầy chỗ này, tróc chỗ kia, đi chơi mà như đi đánh trận, mặt nhăn, mày nhó khó chịu vô cùng, chỉ mang có một lần rồi mãi mãi không quay lại.

Quay trở lại việc Đường Phèn giá bao nhiêu 1Kg. Quần áo, giày dép nó ở bên ngoài cơ thể, không vừa ý ta còn có thể bỏ qua,  còn cái ăn nó sẽ đi vào dạ dày yêu thương của mình. Đi vào nơi sẽ nuôi cơ thể mình, vậy nên lựa cho như thế nào cho hợp lý, đóng vai trò muôn lần quan trọng.

Có nhiều bạn chia sẻ rằng, khi dùng đường phèn của Quảng Ngãi 3T FOOD rồi, không thể nào quay lại hoặc chuyển sang dùng những loại đường nào khác được nữa. Có nhiều bạn còn dễ thương hơn nữa, mua hàng xong về dùng đã đời rồi. Nhắn tin “ À Shop ơi, mình hỏi điều này”, “ Có thông tin về đường phèn Vàng là nấu từ đường cát nhập từ Trung Quốc, Thái Lan và thắng nước hàn tạo màu”. Hỏi thăm chị thôi chớ em dùng đường thấy hài lòng và rất thích ngọt “thanh và thơm”, không  “ngọt lịm”giống đường hay mua ngoài chợ.

Thời buổi công nghệ như bây giờ, khi cần mua hay tìm hiểu một mặt hàng nào, đơn giản vô cùng, chỉ cần vào google là chúng ta có thể biết tất cả.

Ví dụ: Bạn tìm Đường phèn bao nhiêu tiền 1Kg, trong tích tắc sẽ có vô số kết quả trả lời cho bạn. Đường hiệu gì, giá ra sao, quy cách phẩm chất, điều kiện giao hàng thế nào …. Nhưng trong hằng hà sa số thông tin như vậy. Bạn biết phải lựa chọn sản phẩm nào khi cái nào cũng là lần đầu tiên mình nghe đến, hay nhìn thấy.

Khi mua hàng là thực phẩm, yếu tố chúng ta cần quan tâm đầu tiên là chất lượng và dịch vụ, giá nên xếp sau tiêu chí này. Vì nếu mua hàng với mức giá rẻ hơn một chút, mừng mừng, vui vui hoan hỉ. Đem về mà  không đúng như ý, sẽ buồn và im lặng như ve sầu mùa đông luôn. Nếu bạn là đại lý mua đi bán lại, giá là 1 phần trong toàn bộ giao dịch. Khi nhà cung cấp uy tín hàng đúng qui cách, phẩm chất, giao hàng đúng hạn và cả sự nhiệt tình trong đó nữa.

Sản phẩm là hàng hóa, dịch vụ hay gì gì đi chăng nữa thì cũng là do con người tạo ra. Để chính xác nhất chúng ta nên tìm hiểu kỹ về nhà cung cấp, thương hiệu sản phẩm chúng ta tin dùng và quan trọng nhất là người chủ cung cấp sản phẩm đấy, trên fb, zalo.

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

Điện Thoại: 0932.062.567 – Ms Lý

Email: duongphen3tfood@gmail.com

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: http://tongthily.com

3 thoughts on “Ở Thành Phố Hồ Chí Minh Thì Đường Phèn Bao Nhiêu 1Kg

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seven + 7 =

Call Now

Contact Me on Zalo