VẾT NÁM BIẾN MẤT- NHỜ BÍ QUYẾT NÀY- DÂU TẰM NGÂM ĐƯỜNG PHÈN

Da ở đâu xấu kệ, miễn da mặt đẹp là được mình hay nghĩ thế.

Nhưng trớ triêu, mấy cái mụn, sạm, nám các kiểu là cứ ở trên mặt xuất hiện trước, do da mặt là nới tiếp xúc trực tiếp với môi trường nhiều nhất. Trong đó khó chịu nhất là NÁM, này là cứng đầu bởi do các yếu tố bên trong cơ thể hình thành là chính.

Mình làm đường phèn, có biết gì về các giải pháp cho Nám đâu. Giải pháp cứ nghĩ là ở các bạn làm mỹ phẩm, thực phẩm chức năng hoặc thuốc.

Bí kíp lụm được là tự MẸ mình, bà cũng có một vết nám rất sậm màu ở má. Thoa rất nhiều thuốc, ai chỉ biểu bày gì cũng làm nhưng không hết được, thế là thôi bà mặc kệ luôn.

Bà thì hay bị rối loạn tiền đình ( kiểu chóng mặt ấy), rồi mọi người chỉ là uống dâu tằm ngâm đường phèn sẽ đỡ. Hôm thấy mình ngâm 2 hủ để đấy, bà nói đưa bà 1 hủ uống xem thế nào, thì mình cũng nói mẹ uống đi.

Cách bà uống như giải khát, múc vài muỗng ra ly cho cục đá lạnh lạnh vào là xong, tuần làm 2 hay 3 lần gì đó. Ngon, rất dễ uống.

Bẽng đi một thời gian, tự nhiên soi gương vết nám trên mặt bà không còn nữa, nhớ lại thì suốt thời gian vừa qua bà đâu có uống gì khác ngoài cái nước dâu tằm ngâm đó đâu.

Lúc đó mình tìm hiểu thì phát hiện ra dâu tằm ngâm đường phèn có quá chừng công dụng luôn:

  • Bổ gan, thận, hỗ trợ tiêu hóa, tăng kháng thể.
  • Cải thiện giấc ngủ, chứng thiếu máu, nhức đầu, ù tai, viêm khớp dạng thấp, chứng mồ hôi trộm trẻ em và táo bón lâu ngày

Với cách này thì phải kiên trì. Dâu tằm là trái cây ngâm uống vô tư không phải lo ngại gì nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × 1 =

Call Now

Contact Me on Zalo