ĐƯỜNG PHÈN UỐNG CÀ PHÊ CÓ NGON KHÔNG.
Rất nhiều bạn có sở thích, dùng cà phê mỗi ngày, thường thì vào buổi sáng. Có những bạn một ngày uống đến mấy lần. Đơn giản là vì cà phê làm cho tinh thần bạn tỉnh táo, bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn, làm việc hiệu quả hơn, sau khi uống cà phê. Và có phê có rất nhiều loại Arabica, Robusta, cà phê chồn.. Với mỗi loại như vậy có một cách chế biến khác nhau.
Những bạn sành cà phê, các bạn ấy biết rất nhiều loại, nhiều gu uống. Để pha chế cà phê thường cần dùng đến nguyên liệu đường và sữa. Vậy thì đường phèn uống cà phê có ngon hơn so với việc sử dụng đường cát trắng hay còn gọi là đường trắng tinh khiết để pha chế hay không.
Trong rất nhiều loại đường như đường trắng, đường đỏ, đường thốt nốt, đường đen…Thì đường phèn là một trong những loại được dùng để chế biến những loại thức uống bổ dưỡng như Yến chưng đường phèn và dùng để điều chế một số bài thuốc điều trị ho như siro ho, tắc chưng đường phèn. Đơn giản vì đường phèn có tính mát. Vị ngọt dịu nhẹ và thanh, không ngọt gắt hay ngọt lịm như một số loại đường khác.
Khi sử dụng đường phèn uống cà phê, vị và mùi cà phê sẽ được giữ nguyên trọn vẹn. Đặc biệt là khi bạn dùng loại đường được sản xuất bằng phương pháp thủ công tại Quảng Ngãi. Lúc trước, rất nhiều cơ sở sản xuất kinh doanh Yến sào, họ sử dụng đường phèn sản xuất theo kiểu công nghiệp để chế biến hoặc tặng cùng cho khách hàng mỗi khi bán yến.
Tuy nhiên thời gian gần đây. Người tiêu dùng biết được chất lượng sản phẩm đường phèn Quảng Ngãi tốt hơn, được nhiều người ưa chuộng hơn và thế là dần dần những cơ sở ấy cũng chuyển qua sử dụng đường phèn Quảng Ngãi, mặc dù giá thành nó có cao hơn.
Một số nhà hàng quán ăn, cũng ngày một hướng đến chất lượng sản phẩm. Họ cũng đã chọn đường phèn Quảng Ngãi để làm nguyên liệu chế biến, pha chế thức uống cho quán của mình. Chủ những nhà hàng quán ăn ấy chia sẻ rằng. Sử dụng đường phèn Quảng Ngãi thay cho đường phèn công nghiệp, tuy giá thành sản phẩm có cao hơn thật. Nhưng khi khách hàng biết mình sử dụng nguyên liệu chất lượng rồi, người ta rất yên tâm và tin dùng. Dù cho mình tính giá thành sản phẩm có cao hơn khách hàng họ vẫn chấp nhận.
Đường phèn uống cà phê có một nhược điểm là lâu tan hơn so với việc sử dụng đường cát trắng. Để giải quyết vấn đề này bạn có thể nấu thành nước dạng lỏng cô đặc, đựng vào chai, để sẵn ngăn mát tủ lạnh. Lúc cần lấy ra dùng rất tiện. Vừa thơm ngon, hợp vệ sinh và đặc biệt là an toàn đối với sức khỏe của chính bạn và gia đình bạn.
Hi vọng những thông tin mình chia sẽ trên, giúp bạn rõ hơn phần nào về sản phẩm đường phèn
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD
ĐT: 0932.062.567
Email: [email protected]
https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/
www: https://duongphen.com.vn/
www: http://tongthily.com