Chào Anh, Chị !!!!!! Mình tên là Tống Thị Lý

Khi Anh Chị đọc những dòng chữ này thông qua  website: duongphen.com.vn mình cảm thấy rất vui, rất hạnh phúc và cả lòng biết ơn, khi hệ thống mạng đưa chúng ta kết nối được với nhau.

Mình được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất Miền Trung đầy nắng, gió nói chung, và Quảng Ngãi thân yêu nói riêng. Người ta thường hay nói, nghề nghiệp cũng có cái duyên của nó. Và có lẽ mình cũng vậy, đều mà suốt những năm tháng tuổi thơ, tuổi học trò, tuổi sinh viên và cả những năm tháng bôn chăn kiếm sống trên cuộc đời, sau chuỗi thời gian rời giảng đường đại học.

Vốn xuất thân từ gia đình có truyền thống, ông ngoại là chủ lò nấu đường, và cũng là người thợ chuyên đứng nấu. Ba, mẹ ruột mình thì bắt đầu làm kẹo, làm đường để bán từ năm mình lên sáu tuổi. Thời gian cứ thế trôi đi như dòng nước, mình cũng có phụ ba mẹ làm nghề. Nhưng trong trí óc chưa bao giờ nghĩ, sau này sẽ làm nghề gì đó giông giống, hay có liên quan đến đường. Vì nghề ấy rất vất vả.

Lúc rời quê hương để vào Sài Gòn đi học, rồi đi làm. Mỗi dịp về quê, mình hay mang quà vào tặng các bạn, tặng các anh chị làm cùng cơ quan là kẹo, là đường, do chính người thân làm ra. Và nếu như tình cờ có ai đó hỏi về những đặc sản của quê hương. Theo bản năng tự nhiên, mình không hề ý thức được lúc đó, tiềm thức mình mãi mê nói về các loại đường, và trong đó có cả đường phèn. Một sản phẩm, một loại đặc sản của Quê Hương Quảng Ngãi thân yêu.

Và cái duyên đã đến, vào một ngày tình cờ, đi cùng người bạn lên Chợ Lớn. Phản ứng tự nhiên vì nhà làm kẹo, làm đường, nên khi thấy đường bày bán ở chợ ấy, mình quan sát rất kỹ và nhận ra rằng. Sản phẩm đường phèn quê mình tuyệt với đến vậy. Tại sao lại có quá nhiều người tiêu dùng phải sử dụng loại đường không đạt chất lượng là mấy ở nơi đây. Lúc này, câu hỏi tại sao, dấu chẩm ? rất lớn cứ lờn vờn trong đầu mình. Cũng từ giây phút ấy, mình quyết định phải làm gì đó, để sản phẩm Đường Phèn Quảng Ngãi nổi tiếng, làm bằng phương pháp gia truyền, thủ công từ quê hương mình đến với tất cả mọi người.

Từ đó thương hiệu Đường Phèn Quảng Ngãi 3TF ra đời.  Và tại sao mình đặt tên là Đường Phèn Quảng Ngãi 3TF.

  • Nhờ  chế biến đường phèn bằng phương pháp thủ công, dùng trứng gà để lọc tạp chất, dùng vải để lọc cặn, dù rất khổ, cực kỳ vất vả. Nhưng đường phèn Quảng Ngãi vẫn giữ nguyên cách làm như vậy, nhất quyết không dùng bất kỳ một loại hóa chất nào, để thay thế cho những việc làm trên. Cũng chính lý do đó nó đã tạo nên một mùi THƠM rất đặc trưng đối với đường phèn Quảng Ngãi.
  • Đường phèn Quảng Ngãi có vị ngọt THANH dịu nhẹ. Không ngọt gắt, không ngọt lịm như đường cát trắng, hay đường hóa học.
  • Con người Quảng Ngãi có tình cần cù, chịu thương, chịu khó, và rất THẬT trong từng sản phẩm họ làm ra.

Và mình đã chọn 3TF để thể hiện sự THƠM-THANH-THẬT của thương hiệu Đường Phèn Quảng Ngãi 3TF.

                          TỐNG THỊ LÝ

                     Chủ Sáng Lập Thương Hiệu Đường Phèn Quảng Ngãi 3TF

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 3T FOOD

MST: 0313698752

Địa chỉ: 27/4 Đường An Phú Đông 1, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 0932.062.567 – Ms Lý

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: http://duongphen.com.vn/

www: http://tongthily.com