VÌ SAO CẦN CHƯNG YẾN SÀO VỚI ĐƯỜNG PHÈN QUẢNG NGẢI.

Khi bạn quyết định tìm hiểu về cách chưng yến sào với đường phèn, là bạn đã rất muốn loại yến bạn dùng phải có chất lượng. Vì thực tế ở ngoài thị trường bây giờ, yến chưng sẵn người ta bán vô cùng nhiều, mua dễ dàng và vô cùng tiện lợi.

Có rất nhiều bạn, khi hỏi mua đường phèn về để chưng yến, thường nói với mình rằng. Mua sẵn thì thích và khỏe thật, nhưng chưa yên tâm về chất lượng. Chứ mua yến về tự chưng có khi đắt hơn và còn tốn công nữa. Nhưng tự làm như vậy được cái yên tâm.

Hôm bữa ngồi uống cà phê với một Chị. Chỉ nói “giờ ba mẹ ở quê già rồi, nên mỗi lần về quê hay gửi qua về cho Ông, Bà Chị thường mua yến để gửi”. Và Chị toàn mua yến tổ về để ông bà tự chưng, chứ không có mua yến loại hủ đã chưng sẵn. Chị còn nói “hồi trước toàn nói mẹ chưng yến uống không chứ ko có bỏ đường. Vì sợ đường nó có chất tẩy”.

Yến sào là phải chưng cùng với đường phèn thì uống nó mới ngon. Vì đường phèn có tính bình và vị ngọt thanh, mà tính bình đấy khi được sử dụng kết hợp với yến, nó sẽ tăng lên rất nhiều. Và tại sao cần chưng yến sào với đường phèn Quảng Ngãi, bởi loại đường này có vị ngọt cực kỳ thanh, bạn chưng cùng với yến, lúc ăn bạn sẽ cảm thấy ngon vô cùng. Và chúng ta nên chọn loại đường phèn vàng nguyên chất để sử dụng, loại này nó không có chất tẩy dùng sẽ tốt cho sức khỏe hơn loại đường phèn mà có màu trắng đã tẩy rất nhiều.

Chúng ta, đã bỏ tiền triệu để mua yến về tự chưng. Thì cũng nên chọn loại đường đi kèm theo thật tốt để mình có được món yến vừa ngon, vừa chất lượng để ta muôn lần yên tâm mà uống. Chứ bỏ tiền triệu, tốn công chưng rồi, mà sử dụng đường không tốt để chưng thì thật là uổng.

Khi có nhu cầu sử dụng đến yến sào chưng đường phèn, là lúc bạn muốn sức khỏe mình tốt hơn, cho người thân và con cái của mình tốt hơn.  Và nếu dùng đường phèn quảng ngãi để chưng yến bạn nên chọn đường có kích cỡ cục vừa, cỡ như đầu ngón tay. Loại kích cỡ đó vừa tiện, vừa nhanh tan.

Vì nếu bạn chọn loại cục lớn quá khi về chưng bạn phải mắc công đập ra, mà hạt nhuyễn nếu bạn đem chưng yến thì nó không đậm vị lắm, Bởi loại đường phèn hạt nhuyễn, hạt nó nhỏ quá nên khô nhiều, mà khô nhiều thì hàm lượng mật trong đó còn rất ít, nên khi bạn dùng để chưng yến  ăn nó sẽ ít thơm hơn loại cục vừa.

Mà không riêng gì yến chưng đường phèn Quảng Ngãi mới ngon, mà còn nhiều món khác nữa như: các loại chè, các loại nước uống giải nhiệt. Nếu cần đến vị ngọt, thì lựa chọn đường phèn là một quyết định tuyệt vời đối với các Bạn. Bởi nó vừa ngon, vừa tốt cho sức khỏe mà giá thành thì cũng không gọi là đắt lắm đâu!

Vậy các bạn nhé! Nhớ chưng yến cùng đường phèn Quảng Ngãi nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

Điện Thoại: 0932.062.567 – Ms Lý

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: http://tongthily.com

Call Now

Contact Me on Zalo