Khi Nào Thì Cần Dùng Đường Phèn Xay Nhuyễn

Khi Nào Thì Cần Dùng Đường Phèn Xay Nhuyễn

Khi chọn đồ để mua, có mặt hàng thì mình chọn tiêu chí là đẹp, có cái thì chọn là chất lượng, một số thì tiêu chí là giá tốt…Nhưng còn một yếu tố nữa đó là sự tiện lợi. Chứ tốn tiền mua rồi mà về nó rờm rà, rắc rối sử dụng khó quá chừng khó thì chẳng thích tí nào. Đồ ăn, thức uống cũng vậy luôn. Mình làm bên lĩnh vực đường, nên giờ mình sẽ nói về đường phèn nha. Vậy thì khi nào cần dùng đường phèn xay nhuyễn.

Bản chất của đường phèn sau khi thành phẩm nó là một khối to. Sau khi đập vỡ cái khối to đó nó sẽ bể ra đủ loại kích cỡ. Cục to, cục vừa và hạt nhuyễn. Vì cùng một mẻ đường làm ra luôn nên chất lượng chúng như nhau dù cho có là cục to, cục nhỏ hay hạt nhuyễn. Và khi nhu cầu của loại nào nhiều thì mình sẽ làm loại kích cỡ đó nhiều hơn. Mục đích làm sao thuận lợi nhất cho mọi người trong quá trình sử dụng.

Thường thì đường phèn xay nhuyễn được dùng để làm gia vị nấu ăn, pha chế nước cam, nước chanh, ngâm các loại trái cây hoặc làm mứt…. hạt nhỏ chúng sẽ nhanh tan và thuận tiện cho những lần cần lấy một ít. Chứ chọn cái loại cục to, mỗi lần muốn nêm nếm cái gì phải đập thì mắc công vô cùng.

Có mấy anh chị khách hàng mua đường phèn lần đầu không biết chừng. Quên dặn mình lấy cho túi đường nhuyễn. Thế là về phải đập quá chừng. Có chị ở Chung Cư mà đập nó ồn mấy nhà xung quanh luôn, như vậy thì không tiện chút nào. Thường thì khi mua đường là mấy Chị hay lấy 1 ít cục lớn, 1 ít cục vừa và 1 ít hạt nhuyễn. Để khi cần cho chế biến món gì, cần loại kích cỡ gì là có.

Giờ nhu cầu và độ quan tâm về sức khỏe, được mọi người chú trọng hơn ngày xưa nhiều. Nên dần dần việc sử dụng đường phèn nguyên chất thay thế cho đường cát trắng được nhiều người lựa chọn hơn.  Và nhu cầu về đường phèn xay nhuyễn ngày cũng tăng dần. Nên mình luôn phải lấy đường phèn cục lớn xay thành đường dạng nhuyễn.

Làm đường phèn xay nhuyễn cực và vất vả hơn các kích cỡ kia, nhưng để phục vụ cho nhu cầu sử dụng, nên mình sẽ và vẫn làm như vậy. Đường cục lớn, thành phẩm thu hoạch là xong, còn đường nhuyễn là phải sàn qua lớp lưới để hạt nào nhỏ lọt sàn xuống dưới, cục to ở lại.

Có một đặt điểm là đường phèn xay nhuyễn thường có màu nhạt hơn đường phèn cục lớn. Vì hạt nhỏ nên độ hội tụ màu nó ít,  với lại hạt nhỏ mình phơi nó khô hơn cục lớn nên nhìn màu nhạt hơn. Về chất lượng thì chúng y chang nhau nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

Điện Thoại: 0932.062.567– Ms Lý

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: https://tongthily.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

17 − sixteen =

Call Now

Contact Me on Zalo