Nhiều Bạn Hỏi Mình Đường Phèn Để Làm Gì?

Nhiều Bạn Hỏi Mình Đường Phèn Để Làm Gì?

Giờ mình và bạn cùng tưởng tượng nha! Nếu nấu một nồi chè hạt sen thiệt  là hấp dẫn, hạt sen mềm, mịn rất ư là ngon. Nhưng nếu mình không cho đường vào nồi chè ấy, vị lạt lẽo thì bạn sẽ cảm thấy thế nào? Nếu cứ để nguyên như vậy mà uống thì đúng là chẳng thích tí nào!  Mà ăn hay uống gì cũng vậy, mục đích là để thỏa cái thích và bổ sung dinh dưỡng, nạp năng lượng cho cơ thể! Vậy với tình huống nồi chè này thì đường phèn để làm gì?

Chắc là bạn thường hay nghe mọi người nói chè hạt sen đường phèn, nha đam đường phèn….Tại sao lại nói và kết hợp hai cái nguyên liệu này với nhau nhỉ. Bây giờ ăn uống ai cũng sành lắm các bạn. Không những yêu cầu ngon không đâu mà còn phải bổ, phải tốt nữa. Vậy nên mọi người mới dùng đường phèn để kết hợp chế biến đó. Bất kỳ món gì, cần sử dụng đến đường mà nếu bạn dùng đường phèn để chế biến cùng thì nó cũng ngon hết hế!

Ngày xưa mọi người thường hay dùng đường cát trắng là bởi vì đường cát có giá rẻ hơn, nên đường phèn chỉ được mua về để giành chưng với chanh, với tắc uống ho, dùng cho con nít và em bé thôi. Còn bây giờ, khi cuộc sống đủ đầy hơn, mọi người luôn hướng về cái ngon và chất lượng. Vì thế mà giờ đây nhiều gia đình, nhiều anh chị họ đã chọn đường phèn để gia vị, pha chế nước uống, làm bánh mứt. Nói chung tất tần tật cái gì cần sử dụng đến đường là dùng đường phèn hết! Những đều này, nói lên một phần nào đó về việc đường phèn để làm gì?

Đơn giản là một nồi thịt kho với trứng, nếu bạn có sở thích dùng đường làm gia vị để ướp. Mình hứa luôn là nồi thịt của bạn sẽ ngon hơn rất là nhiều nếu bạn dùng đường phèn. Bởi đường phèn, là thành phẩm tinh túy nhất của đường được kết tinh thành từ cả một quá trình chế biến. Nó được mình ví như là  “ MẬT NGỌT TỪ LÒNG ĐẤT”

Ngoài việc làm cho món ăn ngon, đường phèn còn được dùng để làm các loại siro dùng để uống những lúc ho hay cảm cúm, cho cả người lớn và em bé điều hiệu quả.  Rồi mỗi khi đến mùa mơ, mùa chanh đào, mùa sấu, táo mèo ở Hà Nội thì mọi người lại ngâm các loại trái ấy với đường phèn. Nước của những loại trái này uống ngon không chê vào đâu được mà còn tốt nữa.

Tất cả những trái đấy, bạn dùng đường cát trắng để ngâm cũng được. Tuy nhiên chúng sẽ không ngon và chất lượng không tốt bằng dùng đường phèn mà đặc biệt là đường phèn vàng nguyên chất các bạn nhé! Mình đã bỏ công tìm, lựa và mua được nguyên liệu chuẩn rồi, thì cần phải làm ra thành phẩm chuẩn luôn để mà uống cho nó yên tâm.

Vậy là bạn biết đường phèn để làm gì rồi nhé. Hằng hà sa số các món ăn, nước uống mà nếu dùng đường phèn để chế biến thì sẽ đều ngon.

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

Điện Thoại: 0932.062.567– Ms Lý

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: https://tongthily.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty + two =

Call Now

Contact Me on Zalo