Kinh Doanh Quán Phở Nên Chọn Loại Đường Phèn Nào.

Kinh Doanh Quán Phở Nên Chọn Loại Đường Phèn Nào.

Mình có anh khách hàng ở tận Hà Nội. Hôm đầu tiên ảnh gọi cho mình ảnh nói rằng. Sao Anh dùng đường phèn vàng nguyên chất để nấu nước lèo bán phở, mà nó lại nhanh chua thế em nhỉ. Mình mới hỏi ảnh, thế Anh mua đường phèn ở đâu. Anh ấy nói rằng, mua của một cô ở ngoài Hà Nội, cô ấy lấy đường ở Quảng Ngãi về ngoài này bán lại.

Rồi mình hỏi ảnh, lúc anh mua người bán có tư vấn cho anh là Kinh Doanh Quán Phở Nên Chọn loại đường phèn nào không? Ảnh nói không. Mình bảo là đường phèn vàng nguyên chất đúng là tốt thật. Tuy nhiên hàm lượng mật mía nó còn trong đấy rất là nhiều, nếu anh chọn loại đường không cực khô, thì khi anh nấu nước lèo, nồi nước ấy của anh nó sẽ rất là nhanh chua.

Về phần, mật mía nhanh chua. Nếu anh chị nào hay mua mật mía về để dùng thì sẽ biết, đặc điểm này của mật. Nếu mọi người muốn dùng đường phèn vàng nguyên chất để nấu nước phở hay bún hay mì…. thì phải chọn loại đường phèn cực kỳ khô nhé! Còn nếu không, mọi người hãy chọn loại đường phèn trắng.

Đường phèn trắng thì nó được nấu từ đường cát trắng, mà mọi người hàng ngày hay sử dụng đấy. Nhưng giữa đường cát trắng và đường phèn trắng, hai sản phẩm này có sự khác nhau rất lớn về chất lượng. Nếu sản phẩm đường phèn ấy được sản xuất bằng phương pháp thủ công tại Quảng Ngãi thì chất lượng đường rất là ngon. Và vị của nước lèo, khi bạn dùng đường phèn này để nấu cũng đã xuất sắc lắm rồi. Còn nếu  bạn sử dụng đường phèn, sản xuất bằng phương pháp Công nghiệp thì đường phèn trắng ấy không khác đường cát trắng là mấy nhé!

Anh khách hàng của mình sau khi nghe tư vấn, ảnh lấy về một ít nấu thử. Vì trước đây ảnh đã dùng đường của nhà máy gì ở ngoài bắc rồi, và ảnh thấy không có ngon. Nên khi mình tư vấn đường phèn của Quảng Ngãi ảnh chấp nhận và lấy về test thử. Kết quả là khách hàng của anh khen rất là ok và thích.

Thế là từ đó đến nay anh ấy vẫn đều đặn lấy hàng của bên mình. Và anh ấy chia sẻ thêm rằng, nhiều khi kinh doanh bán hàng hóa nó còn có cái duyên trong đấy nữa. Từ ngày anh lấy hàng bên em về để nấu. Tự dưng Anh bán phở được quá chừng, nên từ nay anh sẽ lấy hàng mãi bên em.

Nếu bạn đang kinh doanh quán phở, hay bún bò hay mì quảng gì đấy nói riêng và nấu nước lèo nói chung. Bạn hãy thử sử dụng đường phèn, được sản xuất bằng phương pháp thủ công tại Quảng Ngãi để chế biến. Để xem thử sản phẩm của bên mình có ngon hơn, có đặc biệt hơn không nhé!

Tất cả đều là vì khách hàng nên bạn hãy thử, để có sản phẩm ngon hơn, chất lượng hơn đến với người tiêu dùng! Cảm tất cả các bạn. Chúc các bạn sẽ chế biến được món ăn ngon!

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

Điện Thoại: 0932.062.567

Email: duongphen3tfood@gmail.com

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: https://tongthily.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

five + nineteen =

Call Now

Contact Me on Zalo