Trước Khi Sử Dụng Đường Bạn Luôn Thắc Mắc Không Biết Đường Phèn Có Tốt Không

Trước Khi Sử Dụng Đường Bạn Luôn Thắc Mắc Không Biết Đường Phèn Có Tốt Không?

Cuộc sống hàng ngày, chúng ta có một số bài thuốc được ông bà ta đúc kết lại và truyền từ đời này qua đời khác. Đều đó, làm cho ta ngầm hiểu được giá trị của những bài thuốc ấy là như thế nào. Việc còn lại là  ta có chịu thực hiện, hay làm theo hay không mà thôi. Thường thì những bài thuốc thuộc về dân gian như vậy chúng không có tác dụng ngay tức khắc như thuốc của tây y nên, cái chúng ta cần đó là một chút kiên trì.

Trong những bài thuốc đó có thể kể đến những loại được chế biến kết hợp cùng đường phèn như: Chưng với tắc và gừng, ngâm chanh đào, chưng với lê để trị ho cho cả trẻ sơ sinh và người lớn. Mình có một người chị tên Loan suốt ngày mấy đứa nhỏ con chỉ đòi uống nước ngọt. Nước ngọt là thường được xem là loại nước  khoái khẩu của bọn trẻ con thời nay. Nước ngọt, nước có ga, tất cả những loại nước ấy đều có dùng hương vị tổng hợp. Với thiên chức làm bố, làm mẹ ai cũng biết rằng không tốt cho con mình, nhưng cấm hoặc không cho chúng uống là điều khó khăn của rất nhiều ông bố bà mẹ.

 Đã bao lần chị Loan muốn làm một loại nước gì đấy cho bọn nhỏ uống thay cho nước ngọt, như nước trái cây, nước mát…Trước kia vì không biết đường phèn có tốt không nên chị Loan cứ lừng khừng mãi, từ ngày được người quen giới thiệu, thay vì cấm bọn nhỏ uống nước ngọt, chị chuyển sang làm một loại nước khác để thay thế đó là ” Nho ngâm với đường phèn“. Chị đã chọn kết hợp cùng với đường phèn 3T FOOD, bạn cần mua nho của những cơ sở có chứng nhận của Vietgap. Sau khi được uống  nước nho ngâm này rồi mấy đứa con chỉ ghiền luôn và thế là nước ngọt được thay thế bằng nước trái cây từ đó.

Nhiều bà mẹ có con ghiền trà sữa cũng làm tương tự như chị Loan. Vì các chị  ấy tính mỗi lần mua trà sữa, nếu là của những hãng có thương hiệu cũng tốn tiền trăm trở lên vì mua tiệm rẻ sợ không an toàn. Vì chị Loan làm ở văn phòng có khá nhiều Chị em là nữ, nên chỉ đã chia sẻ phương pháp này với nhiều người, và nhiều bạn đã đồng hành cùng với cách làm của chị Loan và đã hiệu quả trong việc cai uống nước ngọt cho con!

Cũng vì không biết đường phèn có tốt không nên trong quá trình chế biến món ăn ít ai quan tâm đến việc gia vị là đường thì nên sử dụng loại nào. Nhiều bạn thì biết là đường phèn tốt hơn đường trắng nhưng vì tiện và theo thói quen từ xưa đến nay, cái gì đã thành thói quen thường chúng ta ngại thay đổi nếu như chưa thấy sự ảnh hưởng trực tiếp của chúng.

Đơn giản như việc chế biến một chén nước mắm chấm, thường thì làm mắm chúng ta có sử dụng đường cho nước mắm dịu lại. Bạn thử 1 lần thay đường cát trắng hàng ngày mình hay sử dụng bằng loại đường phèn vàng nguyên chất có nguồn gốc từ Quảng Ngãi ở những nơi bán có thương hiệu, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ nét, trong chén nước chấm của mình, đậm đà, dịu nhẹ, chấm rau luộc, thịt luột , hay bất kỳ món gì bạn cũng sẽ cảm thấy rất ngon.

Nha đam đường phèn cũng là một loại thức uống có công dụng làm đẹp da tuyệt vời, vừa đơn giản, dễ làm, nguyên liệu cũng dễ mua, chi phí lại rẻ. Mỗi ngày thay vì đến văn phòng hay ở nhà, chúng ta mua những ly trà sữa, ly chè ở bên ngoài để dùng. Để có làn da đẹp, sức khỏe tràn đầy lên theo ngày tháng mình đổi lại thói quen là nấu nha đam đường phèn, hoặc nước sâm, bỏ ngăn mát tủ lạnh, cứ thế cả gia đình chúng ta cùng dùng quả là tuyệt vời.

Đấy là tất cả những gì mình chia sẻ. Hi vọng rằng, với những thông tin này, bạn sẽ dẫn chuyển qua sử dụng đường phèn, để có những món ăn ngon và lành mạnh hơn!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

MST: 0313698752

Điện Thoại: 0932.062.567- Ms Lý

Email: duongphen3tfood@gmail.com

Địa chỉ: 27/4/19 Đường An Phú Đông 1, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM.

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: http://tongthily.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

two + twenty =

Call Now

Contact Me on Zalo