ĐIỀU BẠN QUAN TÂM ĂN ĐƯỜNG PHÈN CÓ BÉO KHÔNG?

ĐIỀU BẠN QUAN TÂM ĂN ĐƯỜNG PHÈN CÓ BÉO KHÔNG?

Đường là một loại nguyên liệu, gia vị mà hàng ngày bạn thường xuyên phải sử dụng. Từ việc chế biến món ăn ở nhà, hay đi ăn ở ngoài cũng đều có cả. Các loại nước ngọt, trà sữa, sinh tố hay nước cam … tất cả đều cần và sử dụng đến đường để tạo độ ngọt, nhằm mục đích làm cho món ăn được ngon hơn và đậm đà hơn.

Ăn đường phèn có béo không, là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm, đặt biệt là những bạn nữ, sợ ăn ngọt nhiều ảnh hưởng đến làn da và body của mình. Điểm chính của sản phẩm đường thì chúng đều là chất tạo ngọt. Tuy nhiên mỗi một loại đường có một độ ngọt, và tính năng khác nhau. Mình ví dụ, hai sản phẩm, đường cát trắng và đường phèn, bạn lấy với một trọng lượng như nhau. Nhưng khi bạn sử dụng, sản phẩm đường cát trắng sẽ có độ ngọt nhiều hơn đối với sản phẩm đường phèn.

Bởi vậy nên khi lựa chọn sản phẩm đường để sử dụng. Đặc biệt là những bạn lo ngại về việc ăn đường phèn có béo không. Cần phải lưu ý khi chọn lựa loại đường phù hợp cho việc chế biến của mình. Ngoài việc lựa chọn loại đường có độ ngọt ít và thanh mát rồi. Bạn cần phải tự điều chỉnh liều lượng khi sử dụng để chế biến món ăn.

Khoai lang ngào đường phèn Quảng Ngãi 

Mục địch của việc lựa chọn và liều lượng khi sử dụng là để bạn không phải bận tâm hay lo lắng cho việc mập hay ốm của mình khi ăn đường. Để việc sử dụng đường không làm cho mình bị strees trong việc lo ngại mập hay ốm. Như vậy bạn sẽ cảm thấy được thoải mái hơn, yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm mình chế biến.

Chứ bạn thích ăn chè, thích uống sinh tố, thích tự làm bánh để ăn, mà chỉ vì một trở ngại và lo lắng là không biết ăn đường phèn có béo không. Và làm cho bạn không còn dám ăn những món có vị ngọt nữa, không còn nhiệt tình chế biến, để thỏa niềm yêu thích của mình trong việc làm bánh, mứt hoặc các loại chè thì thật là khó chịu.

Vậy nên bạn chỉ cần lựa chọn cho mình một loại đường phù hợp nhất, để bạn có thể dùng được mà vẫn không lo ngại về việc béo, hay ảnh hưởng đến dáng của mình. Có như thế thì bạn mới vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống hàng hàng, và cả khi thưởng thức món ăn.

Đường phèn gia vị làm kim chi

Mình sẽ chia sẻ với bạn về lí do tại sao đường phèn lại ít ngọt. Bởi vì trong quá trình chế biến đường phèn, toàn bộ tạp chất đều được lấy đi, lọc đi. Và phần tinh khiết nhất, từng tinh thể đường li ti bé xíu, mỗi ngày một chút, mỗi ngày một chút thôi, chúng tựa và đu vào những sợi chỉ để thành một thỏi đường phèn thơm ngon thanh khiết. Chỉ có phần tinh khiết được kết tinh thôi, phần còn lại chúng sẽ thành mật và đường xấu.

Đó chính cũng chính là lý do tại sao 1 kg nguyên liệu, sau khi chế biến chỉ cho ra 5,5 lạng đường phèn. Hãy một lần. Bạn thử đường phèn làm bằng phương pháp thủ công tại Quảng Ngãi, bạn sẽ cảm nhận được những điều mình nói là chính xác hay không.

Ngoài ra đường phèn còn có tính mát, bởi vậy nên mới có câu “ ngọt như đường cát, mát như đường  phèn”  câu này không phải ngày nay mới có. Mà nó là đúc kết của bao thế hệ ông cha ta đã qua. Cũng giống như việc ông bà ta ngày xưa đã dùng răng và lưỡi của mình để thử nghiệm và đưa ra đúc kết những loài như gà, vịt, heo, bò là những loài được dùng để làm thực phẩm hàng ngày của chúng ta. Những con còn lại được xếp vào loại thú và động vật hoang dã không nên ăn vậy đó.

Mình chúc bạn sẽ lựa chọn, đưa ra cho mình cách sử dụng và chọn được loại đường phù hợp nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

ĐT: 0932.062.567

Email: duongphen3tfood@gmail.com

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: https://duongphen.com.vn/

www: https://tongthily.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

16 − nine =

Call Now