Đường Phèn Ngâm Rượu. Bí Quyết Cho Làn Da Đẹp

Đường Phèn Ngâm Rượu. Bí Quyết Cho Làn Da Đẹp

Làm nghề bán hàng nhiều lúc cũng vui. Hôm bữa có một Bạn khách hàng ở Quận Tân Phú gọi điện mua đường phèn.

Bạn đó làm nghề Kế toán, ngày trước mình cũng làm nghề này. Ôi thôi, mình chạm trúng sợi dây đam mê của bạn ấy, thế là cuộc nói chuyện kéo dài gần 45 phút. Bạn ấy nói một cách say mê, và kết thúc câu chuyện mình biết là Bạn đã ra mở Công ty chuyên về dịch vụ Kế toán.

Bạn ấy kể những ngày đến hạn nộp báo cáo, là phải tăng ca thức đêm các kiểu cho kịp chứ ko là trễ, bị phạt ( Cái này bạn nào làm kế toán thì cảm nhận được nè). Nghe kể vất vả ghê lắm. Kế mình nghĩ chắc làm nhiều vậy, thức đêm nhiều vậy chắc là…. Đại loại mình nghĩ là nó sẽ hơi bơ phờ một chút đó hihi.

Mơ ngâm Đường Phèn

Nhưng khi mình add zalo với Bạn ấy thì mình quá bất ngờ, thật sự bất ngờ luôn. Một cô nàng vô cùng rạng ngời, phải nói là ngời ngời luôn đó. Đặc biệt là làn da vô cùng xinh đẹp. Thế là mình hỏi bí quyết tầu đư. Bạn ấy nói “ MÌNH UỐNG NƯỚC CÁC LOẠI TRÁI CÂY NGÂM MIẾT ĐÓ” Nho ngâm nè, rồi dâu tằm ngâm, rồi mơ ngâm, rồi sấu ngâm… nhiều thứ lắm, Bạn mua đường phèn 3T FOOD này về là cũng để ngâm đó!

Cách ngâm như vậy, có bạn thì nói là ngâm trái cây, có bạn thì bảo đó là đường phèn ngâm rượu. Gọi cách nào cũng được miễn nó ngon là được hihi.  Các loại nước trái cây ngâm này tốt lắm các bạn, ngoài ra nó còn ngon nữa. Mỗi khi có dịp đi ăn ở ngoài, ví dụ như ghé quán ăn của Miền Bắc, bạn gọi một ly nước mơ hay một ly nước sấu, uống rất là ngon, mình thường hay như vậy.

Dâu tằm ngâm Đường Phèn

Không những uống ngon không đâu, mà bạn còn có cảm giác yên tâm hơn uống các loại nước ngọt có ga khác. Và nếu như những loại nước này, bạn tự làm ở nhà thì còn chất lượng và ngon hơn nhiều, vì Bạn tự chọn nguyên liệu từ trái cây, đường cả cả cái lọ mà bạn đựng, bởi ngâm trong lọ thủy tinh sẽ tốt hơn lọ, hủ nhựa. Rồi đến việc Bạn sơ chế, vệ sinh nguyên liệu và dụng cụ nào hủ nào lọ.

Đường phèn ngâm rượu này, người lớn trẻ em đều uống được. Có lần mình gửi hàng cho một Chị, Chị ấy cũng mua đường phèn về ngâm nho, mà mua 1 lần đến 20kg đường lận. Mình hỏi sao chị làm nhiều quá vậy, chị ấy bảo ngâm cho mấy đứa nhỏ nhà chị nó uống dần, có nước trái cây này tụi nhỏ không đòi uống trà sữa em à.

Và tốt nhất là mùa nào bạn ngâm trái đó là ngon nhất. Mùa mơ bạn ngâm mơ, mùa sấu bạn ngâm sấu, và mùa chanh đào bạn ngâm chanh đào. Cứ như vậy, bạn sẽ có đủ loại nước trái cây tươi ngon uống quanh năm.

Chúc bạn sẽ chế biến được một món nước ngon thiệt là ngon!

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

Điện Thoại: 0932.062.567– Ms Lý

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: https://tongthily.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

11 + 17 =

Call Now

Contact Me on Zalo