Giá đường phèn bao nhiêu tiền 1kg. Nên mua ở đâu?

Đây là câu hỏi mình được khách hàng hỏi nhiều nhất khi lần đầu tiên biết đến sản phẩm của 3T FOOD. Hôm nay mình viết bài này chia sẻ đến Bạn về giá chính xác là giá đường phèn bao nhiêu tiền 1kg.

Không riêng gì đường phèn, bất kỳ sản phẩm nào cũng vật sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau. Tại sao nó lại như vậy. Vì tùy vào thương hiệu, chuẩn hàng, nơi bán, chất lương ( sản phẩm và dịch vụ)….. giá đường phèn vàng, giá đường phèn kim cương, giá đường phèn trắng, giá đường phèn biên hòa, giá đường phèn mật mía, đường phèn giá sỉ mỗi loại sẽ khác nhau.

Quan trọng là mục đích sử dụng, nhu cầu mong muốn của Bạn là gì? để dùng, để kinh doanh thương mại bán lại hay sản xuất, hay tặng. Nếu dùng gia đình cần số lượng ít thì chắc chắn giá bạn có được sẽ là giá bán lẻ và sẽ cao hơn giá số lượng lớn để sản xuất hoặc thương mại bán lại và vòng quay sản phẩm nhanh. Rất công bằng nếu sử dụng bạn mua số lượng nhiều cũng sẽ có giá tốt và nhiều chính sách ưu đãi hơn số lượng ít. Bởi Qui cách đóng gói hàng sản xuất, hàng sỉ cũng sẽ khác với qui cách đóng gói của hàng Bạn dùng lẻ.

Đường phèn hạt nhuyễn

Cũng như bên mình đang làm giá 1kg, 5kg sẽ khác với 10kg. Giá của vài chục kg lại khác với giá vài ký . Hàng đóng vào túi 10kg sẽ khác với hàng đóng 1kg, 500gr hoặc 200gr. Giá đường phèn trắng sẽ khác với giá đường phèn vàng.

Chưa kể, hàng bao bì nhãn mác thông tin đầy đủ rõ rang, kiểm định công bố đầy đủ, chắc chắn giá sẽ cao hơn hàng bán trụi trụi trôi nổi trên thị trường. Dịch vụ giao hàng, hỗ trợ thông tin lúc bạn cần là có thì chắc chắn là giá cao hơn rồi.

Đường phèn công nghiệp khác với đường phèn thủ công, dù cho bạn mua đường phèn ở đâu tphcm hay mua đường phèn ở Hà Nội. Nhất là những Anh, Chị làm bên lính vực kinh doanh yến sào sẽ biết giá đường phèn kim cương công nghiệp sẽ thấp hơn giá đường phèn Quảng Ngãi. Và sự khác nhau về giá đó sẽ khác nhau về chất lượng, khác hẳn.

Đường phèn nguyên chất kết tinh 1 năm

Đấy mà mới nói về chất đường, còn các dịch vụ sau mua bán. Những giấy tờ Bạn cần nhà bán họ có cung cấp đủ khi Bạn yêu cầu không, ví dụ: Bạn kinh doanh yến, cần phải có giấy tờ đầy đủ để làm việc với cơ quan chức năng, bạn mở quán nước cũng vậy, yêu cầu nhà bán họ không có để cung cấp cho bạn, hàng hư hỏng không được đổi trả, cần thông tin gì cũng không được giải thích, bạn có đồng ý trả mức giá cao cho đơn vị đó không? Chắc chắn là không rồi đúng không, có khi đã tốn tiền còn them cái tức. Giá tiền rẻ thì chắn chắn họ phải tước đi các giá trị trong cái rổ giá trị của sản phẩm cao giá rồi.

Có khách vào Fanpage của mình hỏi giá đường phèn bao nhiêu tiền 1kg sau khi mình báo giá bạn ấy bảo đắt thế, bạn ấy bảo giá đường bạn ấy đang dùng có hai mấy ba mươi nghìn à sao đường bên này đắt gấp đôi vậy. Sau một hồi mình hỏi thì ra bạn ấy đang dùng đường phèn kim cương, loại đấy là sản xuất công nghiệp bằng điện, hạt đường đều tăm tắp à đẹp lắm, giá thành rẻ nữa. Nhưng vị đường bạn nấu ra nó sẽ giống với những đơn vị làm yến khác, muốn khác biệt, muốn chiếm được trái tim khách hàng nhiều hơn thì Bạn phải chọn chất lượng cao hơn chứ.

Đường phèn vàng nguyên chất kết tinh 10 ngày

Những tình huống ấy mình hay nói với những Anh, Chị ấy hãy mua thử 1kg hay o,5kg thôi về dùng, cảm nhận thử rồi hãy quyết,. Khi dùng chúng ta thấy ưng ý, vừa cái bụng thì lúc đó giá đường phèn bao nhiêu 1kg ta sẽ có cách giải quyết, cao mà bán được nhiều hàng hơn tốt hơn nhiều so với rẻ mà bán được ít. Tất nhiên nó còn tùy thuộc vào phân khúc chúng ta đang phục vụ nữa.

Vậy nên khi nói đến giá đường phèn bao nhiêu tiền 1kg chúng ta phải tính tất cả các yếu tố vào như nhà cung cấp đường phèn, nên mua đường phèn loại nào, giá đường phèn vàng quảng ngãi, giá đường phèn trắng, giá đường phèn vàng, giá đường phèn hôm nay sẽ khác với giá của những ngày sau và những ngày trước.

Cũng như mấy hôm nay, ngay lúc mình đang viết bài chia sẻ này thì giá đường biến động rất nhiều, xu hướng tăng liên tục, thậm chí nguyên liệu đường trong nhà máy họ xuất hàng ra cũng cầm chừng chứ không xuất bán nhiều vì khả năng sẽ tăng giá nữa, có khi thì nguyên liệu củi để nấu tăng giá và mua không có nó cũng làm cho giá thành đường biến động.

Mà khi giá đường biến động như thế là hàng sỉ làm phải biến động giá theo liền vì thường thì giá sỉ biên độ thấp.

Không đắt, không rẻ mà tùy vào loại đường, tùy vào số lượng, tùy vào tiêu chuẩn mà bạn mong muốn, miễn sao mức giá ấy đáp ứng được nguyện vọng, nhu cầu của bạn đạt hiệu quả là được  Chứ đường phèn sẽ có rất nhiều loại, với nhiều mức giá khác nhau bạn nhé!

Cục đường, hạt đường chuẩn đinh đường sáng, vị đường thanh, kết tinh chuẩn. Giá sẽ khác với phèn kết tinh còn tạp chất nhiều, đục đục, cục đường bỡ bợ vị ít thanh.

Hi vọng qua những thông tin mình chia sẻ giúp Bạn đánh giá được đâu là sản phẩm giá tốt, giá rẻ để lựa chọn nhé.

Cảm ơn Bạn đã đọc bài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifteen − three =

Call Now

Contact Me on Zalo