Giá đường phèn vàng Quảng Ngãi bao nhiêu tiền 1kg. Mua ở đâu tại TP.HCM

Giá đường phèn vàng Quảng Ngãi bao nhiêu tiền 1kg.

Qua những năm tháng kinh doanh sản phẩm đường. Những khách hàng lần đầu đến với bên mình, các bạn thường hay hỏi là Giá đường phèn vàng Quảng Ngãi bao nhiêu tiền 1kg. Mình trả lời giá ngay, có bạn cho là đắt, có bạn cho là rẻ.  Vậy đâu là giá trị thật sự của sản phẩm. Với những kiến thức, kinh nghiệm khi đến với nghề mía đường, đặc biệt là nghề mía đường làm bằng phương pháp thủ công, cùng với bao nhiêu năm kinh doanh sản phẩm, mình chia sẻ đến các bạn rằng.

Bạn thử tưởng tượng. Tại sao, cùng là chiếc áo, nhưng hàng bạn mua ở chợ sẽ có giá rẻ hơn hàng ở Shop. Chiếc áo bạn mua ở chợ có khi giặt 1 đến 2 lần là đã giãn, đã phai màu. Mua hàng ở chợ, bạn hỏi đến đâu người ta trả lời bạn sản sản đến đó và bạn cảm thấy khó chịu, về hình thức có thể chúng giống y chang nhau, nhưng chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ sẽ khác nhau khá là nhiều. Và rồi bạn chẳng tự tin để mặc chiếc áo ấy đi đâu.

Ngược lại khi bạn mua ở Shop, được bảo hành, chính sách đổi trả, được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, khoác chiếc áo  lên người bạn cảm nhận mình vải mềm mại, mát, độ co giãn tốt… Bạn cảm thấy hài lòng và tự tin mặc chiếc áo ấy đi khắp nơi, luôn được khen ngợi.

Trà sữa, bạn mua 1 ly ở dọc đường với giá khoảng 20k. Xong có dịp bạn uống ly trà sữa ở những của hàng có thương hiệu khác. Rồi bạn nói Uhm nó khác thiệt, mà phục vụ còn lịch sự. Nhìn ly trà sữa là muốn uống và cảm giác yên tâm. Bạn hài lòng với số tiền bạn bỏ ra dù chúng đắt gấp đôi, có khi hơn.

Đường phèn cũng vậy, giá đường phèn vàng Quảng Ngãi bao nhiêu tiền 1kg, sẽ không có giá chuẩn của một đơn vị nào. Bởi cách chế biến, sản xuất của mỗi đơn vị sẽ khác nhau, từ nguyên liệu, kỹ thuật xử lý, độ kỹ lưỡng, chỉn chu của mỗi thương hiệu đối với sản phẩm sẽ khác nhau. Có nơi đăng ký, kiểm định chất lượng sản phẩm bởi bộ y tế và họ làm theo những tiêu chuẩn ấy một cách vô cùng chỉn chu.

Khi đó, giá thành sản phẩm bán ra của những đơn vị, thương hiệu làm bài bản đó chắc chắn sẽ có giá cao hơn những nơi có sản phẩm bán đại trà. Bao nhiêu tâm huyết, độ tỷ mĩ, để sản phẩm ngày được tốt hơn khi đến với người tiêu dùng.

Phương châm họ phục vụ, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chất lượng, hoạt động hiệu quả, để còn có kinh phí hoàn thiện sản phẩm mỗi ngày một tốt hơn. Chứ không theo phương châm, phục vụ giá rẻ, rồi mỗi ngày thụt lùi chất lượng sản phẩm lại.

Có nhiều trường hợp, các bạn chia sẻ, hồi trước mua chỗ kia, rẻ hơn, giờ tìm lại hoài không thấy đâu. Sản phẩm chất lượng, bán giá rẻ không đủ chi phí, không đủ động lực để làm việc tiếp, người bán tự thoát khỏi thị trường là một trường hợp. Sản phẩm kém chất lượng, bán giá rẻ, làm thời gian thị trường sẽ tự động loại. Đó là lý do tại sao tìm hoài không ra chỗ trước đây các bạn đã mua.

Vậy đường phèn vàng Quảng Ngãi bao nhiêu tiền 1kg, mức giá chấp nhận được là dựa vào những gì chính bạn cảm nhận, hài lòng và quyết định chọn sản phẩm ở đâu để mua. Đặc biệt là hàng ăn uống, những gì chúng ta ăn sẽ quyết định sức khỏe của chúng ta. Ấy vậy mà cần phải lựa chọn thật kỹ càng trước khi quyết định lựa chọn.

Vậy mua đường phèn Quảng Ngãi ở đâu tại TP. HCM

Các dịch vụ giao nhận hàng hóa giờ rất phát triển, nên dù bạn có ở bất kỳ đâu cũng có thể mua được sản phẩm. Đối với HCM bạn đặt hàng có khi có ngay sản phẩm, hoặc chậm nhất là trong ngày. Việc giao nhận hàng hóa diễn ra khá thuận lợi, và quyền lợi người mua ngày càng được bảo vệ nhiều hơn. Bởi bạn nhận kiểm tra hàng có vừa ý, đúng chất lượng hay không rồi mới quyết định nhận hàng hay từ chối.

Rồi có nhiều nhà bán hàng, bạn nhận sản phẩm không vừa ý có quyền đổi trả sản phẩm mà không tốn bất kỳ một khoảng chi phí nào.

Hi vọng, những thông tin mình chia sẻ trên sẽ bổ ích với bạn. Cần thêm thông tin về sản phẩm, các bạn cứ liên hệ mình nhé! Cảm ơn đã đọc bài đến tận những dòng cuối cùng này! Chúc bạn luôn may mắn và nhiều vui vẻ!

 CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

Điện Thoại: 0932.062.567 – Ms Lý

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: https://tongthily.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

fifteen − 14 =

Call Now

Contact Me on Zalo