Mua Đường Phèn Ở  Đâu TPHCM

Mua Đường Phèn Ở  Đâu TPHCM

Bạn có ý định, kế hoạch muốn nấu chè đậu, chè nha đam, ngâm các loại trái cây, hay đơn giản chỉ là dùng để gia vị nấu ăn hàng ngày và cần đến đường phèn. Bình thường bạn có thể ghé siêu thị, hay những cửa hàng tạp hóa để mua cũng được. Nhưng ở đấy, nếu bạn cần loại đường phèn sản xuất bằng phương pháp thủ không nhiều khi lại không có. Bạn ở  Sài Gòn, và đã lên mạng tìm kiếm mua đường phèn ở đâu TPHCM?

Khi bạn gõ câu hỏi này vào google là có rất nhiều kết quả trả về cho bạn, rất nhiều nơi bán. Và mình rất vui khi gặp được  và bạn đang đọc những dòng chữ mình viết này. Bất kỳ sản phẩm nào, ngày nay chỉ cần bạn lên google để tìm hiểu, bạn sẽ có được rất nhiều sự lựa chọn. Và nhiều thông tin để bạn tham khảo trước khi ra Quyết định.

Mình cũng làm đường phèn. Và dòng đường phèn mình đang làm được sản xuất bằng phương pháp thủ công tại Quảng Ngãi. Hiện tại sản phẩm cũng được phân phối trên kênh thương mại điện tử TIKi và trực tiếp tại trang hoặc Fanpage đồng thời cung cấp thông tin qua trang web này.

Sẵn đây mình chia sẽ đến các bạn 1 chút, với kinh nghiệm của người tham gia bán sản phẩm trên trang TIKi. Khi bạn mua bất kỳ một sản phẩm nào trên hệ thống này, bạn sẽ yên tâm hơn về các chính sách cũng như chất lượng sản phẩm. Bởi điều kiện để có gian hàng trên TIKI, các tiêu chuẩn khắc khe hơn những  trang thương mại điện tử khác khá nhiều.

Quay lại việc mua đường phèn ở đâu TPHCM. Bạn cần lựa chọn sản phẩm ở cửa hàng hay thương hiệu nào đấy uy tín mà bạn tin tưởng và cảm thấy yên tâm có địa chỉ ở HCM. Như bên mình, đối với những bạn ở tại TPHCM đặt hàng đường phèn Quảng Ngãi 3T FOOD các bạn sẽ nhận được hàng ngay trong ngày, hoặc trong 1 giờ nếu các bạn cần gấp. Tuy sản phẩm được sản phẩm tại Quảng Ngãi, nhưng  bên mình có văn phòng tại HCM nên hàng sẽ giao đến cho các bạn rất là nhanh.

Hình thức thanh toán linh hoạt. Bạn kiểm tra hàng nếu hài lòng mới nhận và thanh toán nên bạn muôn lần yên tâm! Mua ở đâu cũng được, miễn bạn thấy hài lòng và tin tưởng . Đối với đường phèn vàng nguyên chất, sản xuất bằng phương pháp thủ công, bạn nên mua với số lượng vừa đủ để dùng trong thời gian ngắn khoảng 2 tháng đỗ lại thôi nhé.

Bởi vì đường phèn nguyên chất, hàm lượng mật mía chúng còn trong đấy rất nhiều, nếu bạn mua nhiều quá để lâu nó sẽ tỉn mật, trông sẽ không được ngon. Mật nhiều trong đường thì ngon, nhưng lại bất tiện ở điểm đấy nên các bạn lưu ý nhé!

Chúc bạn sẽ tìm được nơi mua đường phèn ở đâu TPHCM vừa ý nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

Điện Thoại: 0932.062.567 – Ms Lý

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: https://tongthily.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

twenty − eight =

Call Now

Contact Me on Zalo