Những Điều Bạn Cần Lưu Ý Khi Mua Đường Phèn

Những Điều Bạn Cần Lưu Ý Khi Mua Đường Phèn

Trẻ con, chúng là những thiên thần. Đối với người mẹ, con cái là sức mạnh vô biên của họ. Những ai đang làm mẹ, chắc chắn sẽ cảm nhận sâu sắc điều này, và nếu bạn còn độc thân mai sau bạn sẽ hiểu.

Để có điều tốt đẹp nhất cho con, mọi người mẹ sẵn sàng làm, sẵn sàng chấp nhận và kể cả đánh đổi. Mình hiểu được điều này, bởi có những người mẹ mua đường phèn về làm gia vị nấu ăn cho con, pha nước cam cho con uống, làm siro cho chúng những lúc chúng ho thay cho việc mua thuốc ở nhà thuốc, thay cho việc dùng đường cát trắng.

Điều đặc biệt nữa là những người mẹ ấy, họ hỏi vô cùng kỹ về chất lượng, về cách chế biến phải nói là kỹ vô cùng tận, tất cả bởi tình yêu thương của mẹ dành cho con quá lớn!

Có nhiều tài liệu nói rằng, trẻ con uống nhiều sữa công thức, sữa bò là không tốt. Và thay vào đó, mỗi bà mẹ nên cho con mình uống các loại sữa có nguồn gốc từ thực vật, cụ thể là các loại sữa hạt như: Hạt sen, bắp, đậu nành, đậu xanh, các hạt macca, óc chó… nhiều bậc phụ huynh đã thay thế sữa học đường cho con mình, bằng những bình sữa hạt mang theo vào những buổi học.

Ước mơ sâu thẳm của mỗi con người là mong cầu được hạnh phúc, gia đình được khỏe mạnh. Bởi vậy, họ đã siêng hơn trong việc chăm sóc sức khỏe thông qua luyện tập thể dục, thể thao, lựa chọn môi trường sống lành mạnh, luôn suy nghĩ tích cực. Và cả việc lựa chọn thức ăn để sử dụng hàng ngày.

Có thể lúc trước, bạn không hề hoặc chưa bao giờ để ý hay quan tâm đến những loại gia vị như: dầu ăn, mắm, muối, hạt niêm, bột ngọt, đường…Nhưng nếu được ai đó nói rằng, nếu dùng lâu dài loại này không tốt, loại kia mới tốt cho sức khỏe hơn.

Ví dụ như ai đó nói rằng mua đường phèn bạn nên chọn loại đường nguyên chất, loại không tẩy, còn màu vàng y như màu của mía đó. Loại đấy mới tốt, lúc đó Bạn sẽ chợt nhớ lại trước giờ mình toàn hay mua ở chợ, ở cửa hàng tạp hóa loại trắng toát không.

Một điều nữa bạn cần lưu ý khi mua đường phèn là hãy chọn những cục đường vàng  có màu sáng và ánh. Bởi vì, trong quá trình nấu nếu được lọc cặn, lọc tạp chất càng kỹ thì nước đường thành phẩm mới sáng như vậy được!

Những lưu ý nhỏ như trên, mong rằng sẽ giúp ích cho bạn, giúp bạn yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng cho gia đình của mình!

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

Điện Thoại: 0932.062.567 – Ms Lý

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: https://tongthily.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

14 + 5 =

Call Now

Contact Me on Zalo