Trà Bí Đao Nấu Đường Phèn Vàng

Trà Bí Đao Nấu Đường Phèn Vàng

Quê mình mọi người hay gọi là bí đao chanh ( loại  bí da xanh) ngon hơn loại bí da trắng. Bí đao ăn rất mát, ngoài việc nấu canh còn được dùng để nấu nước uống. Có rất nhiều cách nấu, bạn chỉ cần lên mạng tìm cách nấu sâm bí đao hoặc trà bí đao là nó ra rất nhiều chỉ dẫn.

Mình thì thường hay nấu nguyên liệu gồm bí đao, một ít thục địa mua ở tiệm thuốc bắc, cùng một ít đường phèn vàng. Chỉ cần nhiêu đó là có được nước sâm bí đao uống y chang như nước sâm mình mua mà người ta đóng lon sẵn. Nhưng chắc chắn khi chúng ta tự nấu thì sẽ yên tâm về chất lượng hơn, bởi mình kiểm soát được nguyên liệu.

Nước bí đao này, uống vào mùa hè thời tiết nắng nóng là tuyệt vời nhất. Bạn có thể nấu rồi đựng vào bình giữ nhiệt, lạnh hoặc nóng mang theo đến văn phòng, hoặc nơi làm việc uống thay cho nước lọc hoặc một số loại nước ngọt khác. Vừa tiết kiệm, vừa yên tâm khi dùng.

Ở ngoài cũng có bán, mua uống thì tiện đó. Loại sâm bí đao này chủ yếu là uống nước, mà mua ở ngoài nhiều khi chúng ta sẽ không yên tâm về nguồn nước sẽ như thế nào, và đường phèn ở ngoài người ta hay dùng đường phèn công nghiệp loại trắng tinh. Ít có quán sử dụng đường phèn vàng bởi giá thành nó khá cao, nấu nước bán sẽ không hiệu quả.

Còn nhiều loại nước khác nữa, cũng giúp cơ thể chúng ta giải nhiệt rất là tốt như: Nước sâm loại nước này nguyên liệu thì gồm có lá sâm, rau bắp, mía lau, rau mã đề…Nha đam đường phèn cũng là một trong những loại nước tốt cho cơ thể, giải nhiệt tốt. Và nha đam được xem là một trong những loại nguyên liệu thần thánh trong việc làm đẹp.

Bạn nấu để sẵn ở ngăn mát tủ lạnh, đi đâu về cơ thể mệt mỏi, uống các loại nước ấy vào là cơ thể lấy lại năng lượng ngay, cảm giác tươi tỉnh và tràn đây năng lượng sẽ lại về. Bởi thành phần nguyên liệu để nấu có đường. Mà đường phèn nó có tính bình nên rất mát, bởi vậy mới có câu “ Ngọt như đường cát, mát như đường phèn là vậy”.

Các bạn có thể cho con của mình uống sau những buổi chúng đi học về, vào các mùa có thời tiết nắng nóng, cho chúng uống những loại nước mình tự chế biến không có chất bảo quản thì còn gì bằng. Thay cho việc chúng đòi uống nước ngọt hay trà sữa các loại.

 Bạn còn có thể sử dụng đường phèn vàng để làm nên nhiều loại nước uống vừa ngon vừa tốt, trong đó có món sữa các loại hạt nữa đó. Bây giờ có rất nhiều bạn chọn nuôi con bằng công thức sữa các loại hạt, những lợi ích từ hạt mang lại thì chúng ta khỏi phải bàn!

Nếu hàng ngày bận, thỉnh thoảng cuối tuần bạn hãy dành chút thời gian quí giá của mình, để chế biến những loại nước tuyệt vời này cho bạn và gia đình cùng thưởng thức nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

Điện Thoại: 0932.062.567 – Ms Lý

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: https://tongthily.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

12 + eighteen =

Call Now

Contact Me on Zalo