Tại Sao Cần Sử Dụng Đường Phèn Nguyên Chất Thủ Công

Tại Sao Cần Sử Dụng Đường Phèn Nguyên Chất Thủ Công 

Hàng ngày đa số chúng ta, có sử dụng sản phẩm với thành phần là ĐƯỜNG để ăn, nhằm mục đích đi nuôi cơ thể, và ĐƯỜNG: Điều là chất tạo ngọt NHƯNG. Mỗi loại có một lợi ích khác nhau:

ĐƯỜNG PHÈN nguyên chất thủ công:  có độ ngọt nhẹ, thơm mùi mật mía. Vị thanh mát cho cơ thể, cảm giác ngon và yên tâm khi sử dụng. Bởi 100% từ mía đường nguyên chất, hoàn toàn không phụ gia hay phụ phẩm gì. Chúng là những tinh thể tinh khiết nhất được kiết tinh thành.

ĐƯỜNG PHÈN công nghiệp hay một số loại đường CÔNG NGHIỆP khác: Vị ngọt đậm, ngọt gắt, dùng nhiều sẽ rất nóng cho cơ thể, về lâu dài sẽ không tốt cho da và sức khỏe. Khi sản xuất có sử dụng phụ gia, phụ phẩm chất đi kèm.

Trong suốt những năm tháng kinh doanh sản phẩm, có rất nhiều khách hàng gọi điện đến mình hỏi thông tin cùng giá thành của sản phẩm đường phèn 3T FOOD. Và có một hôm, mình nói chuyện khá chân thành với một khách hàng qua FB.

Anh ấy chia sẻ rằng:

Sau khi nghe em chia sẽ về sản phẩm thủ công của bên em, Anh rất thích. Nhưng giá thành có phần cao hơn so với đường phèn Anh đang lấy ở chợ đầu mối và chợ lớn, bởi giá thành một chai nước sâm Anh đang bán ra với mức giá 5K/ Chai, tại phân khúc khách hàng của Anh nó thấp.

Bởi nói chuyện chân thành, nên mình nói ảnh thôi anh chưa mua về kinh doanh được thì anh có thể mua về để dùng cho gia đình cho tốt và yên tâm anh à! Kế anh nói rằng hiện tại ở nhà anh đang dùng đường organic với mức giá 45k/500gram, tức 90.000đ/ kg.

Mình chia sẻ câu chuyện này với mong muốn rằng. Nếu có thể tự chế biến các loại nước nước có sử dụng đường tại nhà thì các bạn nên làm hoặc chọn mua ở những nơi có uy tín thương hiệu một chút, để may đâu ta được sử dụng những sản phẩm có chất lượng.

Rồi gia vị nấu ăn hàng ngày nữa, chúng ta hãy dần thay đổi thói quen sử dụng đường cát trắng để nêm nếm bằng loại đường phèn nhuyễn hoặc một loại đường nào đấy thay cho đường tinh khiết. Bạn thử tưởng tượng, mỗi ngày một chút, một chút, quanh năm suốt tháng năm này qua năm nọ ta sử dụng biết bao nhiêu là đường.

Ai cũng biết ăn ngọt nhiều là không tốt cho sức khỏe. Nên chúng ta hãy lựa chọn cho mình, cho gia đình mình một loại đường tốt để sử dụng. Thế hệ ba mẹ mình là 6X thời đó họ toàn dùng đường thô, màu xấu xí không bắt mắt nhưng an toàn. Thời đó họ cũng đã biết, đã cảm nhận được ĐƯỜNG PHÈN THỦ CÔNG là ngon, là tốt rồi  vì ở Quảng Ngãi mình là xứ sở nổi tiếng về mía đường, nhưng đắt quá tiền đâu mua nỗi.

Còn mình, thế hệ 8X cũng được thừa hưởng một khúc đầu là sử dụng đường thô, càng về sau đường cát trắng có mặt ở thị trường, biết là không tốt, nhưng vì nó quá tiện lợi nên mọi người cứ quen dùng. Nhưng giờ, nhiều người đã nhận ra và điều kiện giờ cũng khấm khá hơn,nên rất nhiều người đã chọn 100% sử dụng ĐƯỜNG PHÈN nguyên chất cho sinh hoạt ăn uống của gia đình!

Hi vọng bài viết cung cấp được thông tin có giá trị đến với bạn!

Nếu thích hoặc cần thêm thông tin về sản phẩm bạn liên hệ với Chúng tôi theo thông tinn bên dưới nhé!

 

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

Điện Thoại: 0932.062.567 – Ms Lý

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: https://tongthily.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

9 − one =

Call Now

Contact Me on Zalo