Yến Chưng Đường Phèn. Loại Đường Nào Ngon

Yến Chưng Đường Phèn. Loại Đường Nào Ngon

Hôm bữa, mình gặp bạn của một người Chị. Khá đẹp trai và thiết kế quần áo rất là đẹp ( xem qua hình, chứ chưa thấy ở ngoài hihi). Giờ thì đi nước ngoài học tiếp về thiết kế thời trang rồi, nên chắc là thiết kế đẹp thiệt!

Ngồi nói chuyện, kế Ảnh hỏi mình: “ Em làm bên lĩnh vực gì”, mình nói: “ Em làm bên lĩnh vực đường phèn nhưng đường nguyên chất, chứ không phải đường công nghiệp Anh à ”.

Ảnh nói “ụa vậy hả, đường đó khác gì so với đường ở ngoài chợ người ta bán em ha”. Sau một hồi mình nói những lợi ích của nó, trong đó có “ Yến chưng đường phèn này rất ngon” tới cái đoạn này ảnh cười quá chừng luôn. Ảnh nói chứ “ Trước giờ, Anh mua yến về cho bà già ở quê chưng uống, anh toàn bắt bà uống không đường, dặn bà nhất quyết không cho đường phèn, vì thấy nó trắng toát nhìn cứ y như kim cương, đẹp lắm nhưng anh sợ”.

Anh bảo, chưng không cho đường đúng là khó ăn thật. Nhưng từ giờ Anh biết làm gì rồi hihi. Trước giờ tội bà già ghê, cứ bắt ăn yến lạc.

Kết thúc buổi nói chuyện, Ảnh trả chầu cà phê mình tặng Anh kg đường. Từ đấy Anh ấy là khách hàng của mình. Thiệt là thú vị!

Và rất nhiều bạn, tự chế biến yến chưng đường phèn để dùng đã chọn đường phèn vàng nguyên chất. Vì loại đường này 100% từ mía nấu thành, không có bất kỳ chất phụ gia hay phụ phẩm gì cả. Vừa ngon lại vừa tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Các cơ sở, thương hiệu, cùng những bạn làm bên lĩnh vực yến chưng đường phèn dần dần cũng lựa chọn loại đường này để kết hợp trong việc chế biến sẵn, hay làm sản phẩm tặng kèm cho khách khi cung cấp yến sào. Bởi vì thực tế, khách hàng sử dụng yến bây giờ người ta quan tâm rất nhiều đến sức khỏe. Nhiều người còn ngại mua yến hủ đã chưng sẵn, vì chưa tin tưởng hoàn toàn. Và đã chọn mua yến tổ, yến thô về tự chế biến cho yên tâm.

Sản phẩm đường phèn làm bằng phương pháp thủ công khi nhìn hình ảnh, không bắt mắt như đường phèn kim cương, phèn công nghiệp màu trắng toát trong suốt và đều tăm tắp. Phèn thủ công nó có nhiều kích cỡ, hình dạng. Nhưng đổi lại, chất lượng có sự khác nhau hoàn toàn. Vị ngọt thanh nhè nhẹ, mùi khá thơm mật mía.

Có nhiều bạn làm yến trước đây cũng dùng đường phèn công nghiệp đi kèm, nhưng giờ đây chuyển sang loại nguyên chất này và thấy khá  hiệu quả. Không những, thế các bạn chia sẻ rằng, cảm giác yên tâm hơn nhiều khi tư vấn cùng khách hàng về sản phẩm, về chất lượng.

Một số đơn vị sản xuất yến lớn, cũng bắt đầu sử dụng loại đường phèn nguyên chất này để làm yến chưng đường phèn nhằm phục vụ cho phân khúc khách hàng cao cấp. Bởi từ trước dùng đường công nghiệp giá thành thấp hơn. Nhiều cơ sở sản xuất chia sẻ rằng, khách đặt hàng yêu cầu là phải sản xuất và sử dụng nguyên liệu là đường phèn thủ công này. Đa số khách hàng sử dụng và phản hồi là “NGON” và chấp nhận!

Hãy chọn ĐƯỜNG PHÈN VÀNG NGUYÊN CHẤT về chưng yến bạn nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

Điện Thoại: 0932.062.567 – Ms Lý

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: https://tongthily.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

four − one =

Call Now

Contact Me on Zalo