Tăng Cường Sức Đề Kháng Cùng Cao Chanh Đường Phèn Chưng Cách Thủy

Tôi, Bạn và có lẻ tất cả chúng ta ai cũng mong muốn những thành viên trong gia đình của mình, đặc biệt là các con luôn được mạnh khỏe, ăn ngoan và chơi đùa. Mong các con có sức đề kháng tốt, để có thể thích nghi và vượt qua được những lúc trái gió trở trời, thời tiết hay môi trường thay đổi, lướt qua được những lúc cảm, ho, sổ mũi. Nhất là ở giai đoạn các con còn nhỏ, hay bắt đầu vào tuổi đến trường.

Để làm được đều này đúng là không dễ, bởi môi trường sinh hoạt của các con phần lớn là ở lớp học, người lớn mình thì môi trường làm việc. Và mỗi môi trường khác nhau, máy lạnh, ngoài trời nắng nóng và cả những ngày thời tiết thất thường. Đặc biệt là các con, chúng còn nhỏ sức đề kháng yếu. Con của mình, giai đoạn mới đi học thường hay bị cảm, ho, sổ mũi do các bé thường lây chéo qua lại lẫn nhau mỗi khi trong lớp có bé bệnh.

Việc chăm sóc các con ở trường, với số lượng các bé đông nên chắc chắn việc kỹ càng như chúng ta ở nhà là không thể. Và các con lúc còn nhỏ, chúng chưa ý thức, chưa biết được cách tự chăm sóc hay bảo vệ bản thân mình sao cho tốt nhất.

Có những thời điểm, thời tiết quá khắc nghiệt. Trẻ em mắc bệnh vô cùng nhiều, quanh quanh nhà mà thấy con nít đứa nào cũng sụt sịt sổ mũi, ho, viêm họng rồi sốt các kiểu. Bố mẹ thì gần như đều là làm văn phòng, đâu thể nghĩ làm ở nhà chăm con được hoài, nên các con có bị như thế thì bố mẹ vẫn phải gửi đến trường để đi làm. Không còn cách nào khác là chúng ta phải tăng cường sức đề kháng cho con bằng cách nào đấy an toàn nhất.

Trước đây, vào những lúc bị ho, cảm, hay viêm họng mình thường ra tiệm thuốc mua siro ho, hay chở đi bác sĩ khám rồi kê toa. Mình cũng nghe nhiều về các chia sẽ là thuốc tây y, kháng sinh rất nhiều, nếu uống về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến gan và răng của tụi nhỏ. Nên đã đã tìm hiểu và được nhiều bạn bè chỉ, chúng ta có thể tự làm siro cho các con bằng các loại lá, trái từ thiên nhiên như: tắc chưng, lê chưng đường phèn và mình được mọi người chia sẻ loại Cao Chanh đường phèn chưng cách thủy, dùng được cho trẻ con và người lớn cả lúc chưa, đang, hoặc sau khi cảm, ho sổ mũi, viêm họng và nó giúp tăng cường sức đề kháng rất tốt.

Đầu tiên là thấy đứa bạn mình làm, nhìn hấp dẫn quá và nó bảo uống hiệu quả lắm, thế là mình bảo mày chỉ tao nấu với. Lúc nghe nó nói mua mấy quả chanh vàng loại hữu cơ ấy cho yên tâm, rồi về thái lát cho vào tô cùng đường phèn vàng nguyên chất, rồi cho vào nồi chưng cách thủy khoảng 12 tiếng là xong. Trời lúc nghe thời gian 12 tiếng hết hồn, chắc nó thấy mình bất ngờ về thời gian dài, thế là nó bảo, giờ có cái nồi canh thời gian sướng hu à.

Bình thường, mỗi khi các con bệnh cho chúng uống thuốc là cả một cực hình kể cả người lớn như mình nói đến thuốc cũng ngại huống chi là các con. Nhưng khi đổi qua cho uống  Cao Chanh Đường Phèn Chưng Cách Thủy này các con rất thích, uống còn khen ngon, pha với nước ấm ấm con nít còn thích uống thì người lớn mình là quá đơn giản. Lúc nào thích uống giải khát lành lạnh thì pha rồi cho ít đá lạnh, hoặc hòa cùng nước lọc cho vào ngăn mát tủ lạnh uống cực kỳ đã khát.

Kể từ đó mình có thêm bí quyết, trẻ con và người lớn chúng ta có thể dùng Cao Chanh Đường Phèn Chưng Cách Thủy này vào những lúc thời tiết thay đổi hoặc có dấu hiệu của cảm, ho sổ mũi, uống cùng nước ấm để tăng cường sức đề kháng. Vì tự nấu, chúng ta biết được nguồn nguyên liệu chất lượng như thế nào, hoàn toàn là tự nhiên, không hóa chất hay chất bảo quản gì nên hoàn toàn yên tâm. Và chỉ dùng thuốc tây y khi thật sự cần thiết. Luôn mạnh khỏe đó là niềm hạnh phúc lớn lao của mỗi gia đình.

Chúc Bạn cũng sẽ làm được một hủ để sẵn ở ngăn mát tủ lạnh, có sử dụng lúc cần.

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

Điện Thoại: 0932.062.567 – Ms Lý

Email: [email protected]

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: https://tongthily.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 + 17 =

Call Now

Contact Me on Zalo