Ở Đâu Bán Đường Phèn Làm Dưa Món Ngon

Ở Đâu Bán Đường Phèn Làm Dưa Món Ngon

Có những món ăn rất đơn giản lại làm cho ta cảm thấy thích và cảm giác ngon khi dùng chúng. Trong đó có món cà pháo, dưa món, dưa giá nè… Mấy loại này chấm với nước cá hay nước thịt kho trứng đều rất là ngon, đặc biệt cà pháo thì chấm với mắm tôm là số một luôn. Ngoài hàng người ta bày bán rất nhiều, thế nhưng thỉnh thoảng cũng thích thích tự mình làm để thưởng thức. Và đều quan trọng nhất là tự tay mình làm cảm giác sẽ yên tâm hơn. Có một bí quyết để làm những món dưa món này ngon và giòn là sử dụng đường phèn, vậy ở đâu bán đường phèn làm dưa món ngon.

Bây giờ thì mua cái gì cũng dễ dàng và tiện lợi hơn ngày trước nhiều rồi, chỉ cần lên mạng gõ vài dòng là có thể biết được ở đâu bán cái gì với giá cả như thế nào hết. Tuy nhiên có một số mặt hàng nó thuộc dòng, kiểu đặc sản địa phương. Phải mua đúng sản phẩm của chính địa phương đấy làm thì chất lượng nó mới ngon, chứ những địa phương khác làm thì nó không giống được.

Sản phẩm được khách hàng mua đến Đài Loan để làm quà tặng

Đường phèn cũng vậy, nó là một trong những dòng đặc sản. Có rất nhiều bạn đã được dùng qua từ bạn bè hay người thân cho, tặng gì đấy. Sau đó muốn ăn nữa, nhờ và gửi người thân đã cho mình đấy mua thì lại ngại, hay sợ làm phiền, lỡ người ta mua dùm mình rồi không chịu lấy tiền thì sao. Thế là lần mò tìm kiếm xem ở đâu bán đường phèn.

Khi làm dưa món, nếu bạn sử dụng đường phèn, món dưa của bạn nó sẽ rất giòn. Kiểu trái cà pháo cắn nó kiêu cái rụp, nhai dòn tan trong miệng rất là đã, cải chua muối hay kim chi cũng vậy. Đều này trước đây mình cũng không biết mặc dù mình kinh doanh sản phẩm đường phèn. Chính cô khách hàng mua đường phèn của mình đã mách nhỏ cho mình đấy. Giờ mình chia sẻ lại cho các bạn cùng thử.

Cô đó tên Trình, ngày trước lúc còn trẻ cô ấy làm nhiệm vụ kiểm tra nguồn lương thực có đảm bảo chất lượng không, trước khi đưa vào chế biến cho bộ đội. Kiểm nghiêm ngặt kỹ càng, chứ lỡ có vấn đề gì bộ đội trúng thực, đánh trận không được thì tiêu. Cô ấy nói ngày đó, đồ ăn thức uống mà đựng trong chai, lọ, hủ đến ngày hết hạn sử dụng, nếu chưa dùng thì tự động cái nắp chai hay cái hộp ấy nó phình ra hết, phải bỏ. Vì thức ăn bên trong nó bị hư.

Chị khách hàng mang qua Đài Loan làm quà tặng bạn

Còn bây giờ cô không hiểu tại sao đồ ăn đến ngày hết hạn sử dụng rồi, thậm chí quá đát lâu ơi là lâu vẫn thấy nó y thinh,  không thấy biểu hiện gì khác lạ. Cũng chính vì những lý do đó. Cổ nói giờ cái gì chế biếng bằng thủ công, ít dùng tới máy móc hay hóa chất, dù đắt chút cổ cũng chọn. Chứ lỡ chọn phải đồ có hóa chất thì kinh quá.

Ngày trước cô cũng không biết ở đâu bán đường phèn. Từ ngày có người bạn tặng 1 túi đường phèn Quảng Ngãi 3Tfood, cổ dùng thấy thích quá, vì nó có vị ngọt thanh, dịu nhẹ và thơm mùi mật mía. Nhưng cái tính kỹ từ hồi nào tới giờ rồi mà, nên trước khi tiếp tục mua dùng nữa, cô lò mò lên mạng tìm hiểu thông tin về sản phẩm này. Đọc tới đọc lui quá chừng thông tin rồi những phản hồi từ khách hàng mua trước.

Cuối cùng cô quyết định chọn sản phẩm nơi đây. Và hoàn toàn trung thành từ mấy năm nay rồi. Và lần nào đặt hàng cô cũng thòng thêm một câu. Nhớ làm hàng chất lượng cho tao nha mày, không là mất mối đó, cổ nói vui vui như thế. Làm hàng cho cô lâu rồi nên mình hiểu tính cổ. Nói vui vui vậy chứ làm mà không chất lượng thiệt là cổ bỏ mình đi luôn thiệt vì cổ quá kỹ mà!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN 3TFOOD

ĐT: 0932.062.567

Email: duongphen3tfood@gmail.com

https://www.facebook.com/DuongPhenQuangNgai3T/

www: https://tongthily.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19 − seventeen =

Call Now